Posted on: October 12, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 35

Tin mới Ge.ta-way: Luật sư Trần Đình Triển phanh phui VAI TRÒ của người chủ nhiệm Nguyễn Thị ThủyHãy xem thêm thông tin tại:
#thờibáosàigòn

Luật sư Trần Đình Triển đưa ra 11 luận điểm chính trong sự việc nói trên, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của người Nguyễn Thị Thủy.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

35 People reacted on this

 1. Nếu nhiều quá…. nhưng điều quang trọng là người ta có cho mình đụng vào điều tra hay o? Họ kéo dài thời gian làm cho gia đình bé Long hết tiền bại sản rồi bỏ cuộc đấy. …..là mọi việc xong xuôi.

 2. Có ai dám làm gì chúng nó đâu mà nói nhiều quá bộ công an và các bộ ngành liên quan có dám làm gì đâu mà có ông nói nhiều quá nói hoài

 3. Vòng vo hoài vẫn khg có ngã rẽ,để đến cả nước nhân dân đồng lòng đứng lên biểu tình phản đối hay sao ???ra luật là các ông sửa luật cũng là các ông,các ông xem mạng nguoi như cỏ rác,trốn chạy sự thất,lật lọng kỷ cương,đạo đức thay vào tâm hồn quỉ dữ…thử hỏi chúng tôi đang sống trong thiên đàng hay địa ngục…???

 4. Giờ ai nói gì cũng vẫn vô vọng mà thôi , vì bọn chúng có quyền lực và tiền …. Nhưng lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát ….. ông trời rất Công bằng ….

 5. Bạn nói đúng quá từ đầu tới cuối. Quá bức xúc với lũ người ác độc vô lương tâm máu lạnh mong nhân quả rẽ đến sớm với chúng nó

 6. Toi nghe cung rat vo li.
  Neu chau l bi bo quen tren xe ,thi tai xe nhat dinh phai biet.
  Boi vi ong ta khong do xe ngay ma con len xe danh den bai dau xe cach xa do.
  Neu chi con mot minh chau l
  Tren xe thi nhat dinh chau phai keu hoac goi hoac di chuyen tren xe. Do do tai xe khong phai la nguoi diec va mu.

  Va tai sao co chu nhiem khong lien he ngay voi gia ding chau hoi tai sao vang chau ko den lop.
  Tai sao khong phong van tat ca moi nguoi co lien quan den vu viec va ca cac chau di cung chuyen xe va xem cac thong tin co trung khop khong…

  Mot lu vo trach nhiem .neu la con cua bon ho lieu ho nghi gi..
  Toi mong su that duoc sang to va nhung nguoi an luong.ngoi mat phai trung phat the nao de tranh nhung truong hop thu 2 tro di
  Va de cho.linh hon chau duoc an ui.
  Adi da phat

 7. Ông trần đình triển ông nói tào lao bọn CSĐT , VKS nó không nghe, chỉ 20 năm sau nó xin lỗi công khai thì lập luận của ông mới có giá trị. Cái áo đỏ có máu của bé Long nó đem đi giặt chưa kịp khô nó kêu đem đi sét nghiệm ADN rồi nó có thèm trả lời đâu, vì trả lời là toàn H2O. Bản chất bất kỳ loài động vật nào trước khi chết đều có hiện hiện tượng tự thoát, có thể là đái, hoặc đại tiện, vậy mà bé sạch sẽ , nó vẫn quy là chết do ngạt trong không gian gian hẹp, mà không nói là không gian đó ở đâu kèm bằng chứng chứng minh. C A nó thế ông nói dài ra tòa nó cũng cắt

 8. Hãy đổi người xướng ngôn khác đi> Nói như người Kampuchea nói tiếng Việt.Khó nghe quá.Tẩy chay đi là vùa<

 9. Nếu điều tra con của thủ tướng thì phải có thượng phương bảo kiếm. Nếu có tội thì nó cũng có kim bài miễn tử..
  Vậy bỏ qua cho xong.

 10. Nghe ông thủ tướng ra lệnh làm rỏ vụ nầy nhanh nhẹn lắm, vì sao đến nay chưa có kết quả ???, toàn láo , lừa dân,

 11. Bà Q chịu vậy chứ phải " TAU" – tao cho lũ chó ra bã luôn ! Từ thằng CA hỏi cung đến lũ con gái mấy thằng TT – Bộ Trưởng Vệ … Cả một lũ vô lương tâm !!!

 12. Vụ việc cháu Long mọi người ai cũng đã rõ ! Chỉ có trường G.W. một tay che không thể kín cả bầu trời làm cho dân tình phẫn nộ thôi !

 13. Chả cần làm các thí nghiệm,mà cứ nhốt lũ cho riêng ra và bắt khai : làm gì để cháu L chết ? Thế là xong…

 14. Cứ so sánh 2 vụ việc Gate Way và Đồ Rê Mí, đến đứa con nít nếu nó biết đọc báo thì nó cũng hiểu là phải bắt ngay con GVCN và hiểu trưởng của Gate Way. Bà Quy chỉ là con dê tế thần. Nói mãi chẳng làm được gì cái trường cao cao tại thượng này. Dẹp đi, nói mãi, ngứa tai.

 15. Ông trần đình triển tôi. Trưa thấy lên tiếng nhưng ngày nay ông lên tiếng để chốt lại từ. Đầu đến giờ nó đúng trăm. Phần trăm khâm phục khẩu phục ông như bao. Công vậy

 16. Phát biểu rất công tâm, xứng đáng là người đại diện cho pháp luật. Giới luật sư trong vụ án này tỏ rõ tính ưu việt chuyên nghiệp của giới mình, hơn hẳn các ông công an.

 17. Thằng chó này toàn đưa mấy tin ko có gì mới mà tiêu đề nó chứ nói là thế này thế kia để cho ae vào xem tạo đk cho nó bật kiếm tiền .mẹ mày lợi dụng vụ việc của cháu để kiếm tiền tiên sư nhà mày.

Leave a Comment