24 People reacted on this

  1. Đập Tam Hiệp có vỡ hay chưa vỡ thì cứ vẫn phải trừ khử Tàu Khựa, vấn đề là ở chỗ " sức mạnh " ở đâu để trừ khử nó : Chỉ có sức mạnh tổng hợp từ vũ khí, chiến thuật, mưu trí… Của một Siêu Liên MInh Hùng Hậu mới có thể thắng được Cẩu Tập.

  2. Cái này là bom 3 hiệp chứ đập với đá gì? trước khi sản xuất ( quả bom 3 hiệp) này là tụi chóp bu tàu bựa nó đã tính cái chủ yếu và mục đích của ( quả bom) này là để nếu khi cần giết bớt dân thì chỉ cần xả nước là xong, vừa nhanh vừa ko tốn kém đạn dược, giống như kiểu thiên an môn đó, ko ai hiểu hết độ bựa, man rợ, tàn ác hơn cả xúc vật của tụi man rợ này bằng tôi đâu…tụi này thực sự nó chỉ có hình dáng con người, chứ đúng thật tụi nó là thứ xúc vật rác rưởi mà sự có mặt của tụi nó ơ thế gian này là sự trừng phạt loài người phải gánh chịu đó…vậy cho nên những việc tụi nó làm với chính dân tụi nó qua sự việc thiên an môn là đủ hiểu rồi.

  3. Tập cận Bình là con thú ác quỷ chuyen đi ăn cắp , ăn cướp các nước khác thì trời không dung đất không tha rồi sẽ bị trừng phạt thích đáng,dân Trung Quốc cứ mê muội nghe Theo tập cận Bình thì sẽ lãnh đủ mọi thứ tôi tê nhất của sự trừng phạt

  4. CAC BAN NHO RANG DAP TAM HIEP VO ! THI TRUNG QUOC KHONG BAO GIO DAM! DI AN CUOP NUOC KHAC .NHU HOM NAYXIN ONG TROI THUONG CAC DAN TIEU SO? THI CHO CAI DAP NAY BE RA TANG TUNG MANH,THAT CAM ON ONG TROI ?

  5. Đừng mong đập tam hiệp võ . vì nếu vỡ đập thì hàng trăm triệu xác tàu trôi ra biển thì làm mồi cho cá thì tôi không dám ăn cá đâu….

  6. Trung Quốc ăn cắp công nghệ và bản quyền rất chuyên nghiệp? Lợi dụng hàng hóa có chất lượng cao của các hãng trên thế giới ? Để làm nhái giả?

  7. ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHG BẰNG CHỨNG BỌN VÔ THẦN XEM THƯỜNG THIÊN NHIÊN…NHƯ MAO ĐÃ TỪNG NÓI…"ta đấu với TRỜI ,ĐẤT mới khoái"…ý nói diệt VNCH bỡi HOÀNG KỲ ĐẠI DIỆN CUNG CÀN tức là TRỜI trong BÁT QUÁI…và NỀN VÀNG đại diện cho THIÊN TỮ…con TRỜI…3sọc đỏ đd cho TAM KỲ ,BẤC KỲ,TRUNG KỲ,NAM KỲ và cùng là 3 dòng máu đỏ,da vàng…

Leave a Comment