Posted on: October 30, 2019 Posted by: admin Comments: 19

TIN MỚI 31/10/2019 CHẤ.N_ĐÔ.G: NƯỚC MỸ XUẤTHIỆN ĐẢNG DÂN CHỦ KIỂU MỚI SẼ “PH.A_NÁ.T” ĐẾCHẾ T.T TRUMPTIN MỚI 31/10/2019 CHẤ.N_ĐÔ.G: NƯỚC MỸ XUẤTHIỆN ĐẢNG DÂN CHỦ KIỂU MỚI SẼ “PH.A_NÁ.T” ĐẾCHẾ T.T TRUMP
#tinmới, #thờisựhoakỳ, #TINHOAKỲMỚI

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

19 People reacted on this

  1. Ở mỹ có hai đảng lớn nhất, đảng dân chủ và đảng cộng hoà. Các đảng linh tinh bỏ đi. Hai đảng dân chủ và đảng cộng hoà nó sẽ đấu tranh giành dực quyền lực. Đảng nào cũng muốn đảng của tôi làm tổng thống. Sấm: Tây thì giặc nội đông thì ngoại xâm. Câu: Tiền âu hậu á thiên hoàng định thu. Vậy cuối hạ ngươn này tôi nói riêng ở mỹ sẽ có tranh giành quyền lực và đảng cộng hòa sẽ thắng, nó sẽ lên làm tổng thống, sau đó tổng thống đảng cộng hoà đó sẽ kéo quân đánh qua châu á. Nên nói là tiền âu hậu á thiên hoàng định thu. Thiên hoàng định thu là: tây phương cuốn gió tầm đường đào vong. Cũng chính là: kết cuộc giặc ngoại lui tan. Phương đông thánh chúa thâu toàn??? 5.

  2. Đảng DC đã bị Tàu Cộng tẩy não, con đường mà DDC vạch ra giống y như tuyên truyền của CS , chế độ mà ng dân của họ đang tìm đường thoát. Hãy nhìn vào các nước CS xem, như TT Trump đã từng tuyên án chế độ CS trước LHQ, rất đúng và đúng chưa từng thấy. Hãy bầu cho TT Trump một nhiệm kỳ nữa và tiếp , tiếp để tiêu diệt sạch CS trên toàn tg

  3. Đảng DC là đảng ăn hại phá hoại nước Mỹ, chúng chẳng có kế sách gì có lợi cho nước Mỹ, ngoài việc chỉ biết tăng thuế và tăng thuế để nuôi cái đám di dân lậu ăn bơ làm biếng mà thôi.

  4. Đừng nghe những gì Cộng Sản (Đảng DC) nói nhưng hãy xem những gì Cộng Sản làm….!!!tụi nó quảng cáo rất hay để lấy phiếu xong rồi thì tụi nó làm ngược lại…..cứ nhìn vào những nước Cộng Sản đang cai trị thì biết….!!!!

  5. Đâm chém lẫn nhau. Có tốt hơn ai gì đâu. Tự do chửi nhau. Thiên đường của chém giết. Lời nói không mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Clip chó đẻ.

  6. Toàn dân ủng hộ giúp đỡ tổng thống tramg dễ thằng bầu cử tổng thống. Dễ thế giới dược hoa bình yên tâm. Ông là một trong những người rất thương dân chúng. Và bao vệ quyền lợi cho các dân tộc của thế giới. Và quyền lợi của người dân. Ông Trumg muom năm. Da kĩu giúp dân tộc Việt Nam 🇻🇳toàn dân dung về chính nghĩa luôn ủng hộ ông trumg 👍👏

  7. Cong dan Hoa Ki người giau co qua nhiều hay can than voi dang con Lua am muu hai dan hai nước. Cai sach lược nghía dung an cướp cua người giau o be nhung người nghèo de huy dong 1 luc lượng du dong de chong lai chinh nghía cua TT DonalTrump. Nếu dang con Lua thang cu TT Mi cung dong nghia voi việc su ban cung hoa se dan dan đèn voi tat ca cong dan Mi bat ke người da trang hay da mau. Cai cách quốc hữu hoa tai san cua nhan dan qua chinh sach cai tao cong thuong nghiệp da tung xay ra o các nước co cai XHCN ngoại lai se đem đen su ban cung khon nan nhất ma tat ca các tang lớp nhan dan đều duoc thu huong 1 cách trọn ven.

Leave a Comment