50 People reacted on this

 1. PHAO GIAN KHOAN CHO NO BIEN MAT O BIEN DONG NGAY LAP TUC,,LU CHO TAU CONG LA LU CHO CHUYEN GIA AN NGANG NOI NGUOC,LU CHO LANH DAO VO HOC,DI TOI DAU LA AN CAP TOI DO,CHI CO LU CHO TAU CONG LA NHU VAY THOI!

 2. Giàn khoan đông phong của tc ta chỉ cấn 2 anh người nhái mang 2 khối thuốc nổ nt là xong ,chỉ vì 4 tốt 16 chữ vàng nên chưa xử lý thôi ,cứ tin tôi đi ,1 nhịn 9 lành thì cứ nhịn còn ko nhịn được nữa thì làm lưôn 1 lần đường nào cũng chết ,lính tàu to miệng thôi chứ nó nhát như khỉ .chỉ lúc nào ta đưng yên như lính đảo gạc ma thì nó thắng mà thôi ,mà bây giờ sang thế kỉ 21 rồi đâu có chuyện đó nữa phải ko các bạn

 3. chúng ta hãy làm loại mìn định hướng cực mạnh, cặp vào mạn tàu của ta, hướng tàn phá xoay ra ngoài, khi tàu TQ hung hăng tông vào thị tự chúng làm banh xác nó, không phải lỗi ở ta!

 4. BA NANCY PELOSI VA NHUNG AI THEO BA NANCY LA MOI HIEM HOA CUA DAT NUOC HOA KY , TOI RAT NGHI NGO VIEC LAM CUA BA NANCY PELOSI CO LIEN QUAN DEN TRUNG CONG .

 5. nam mô a di đà phật mẹ hiền quan fhê âm bồ tát đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn fhê giới trần gian hết khổ đau để cuộc đời này không còn lệ dơi con nam mô a di đà phật

 6. Nước khác ko giúp vietnam đâu . Vì mấy ông Tướng vietnam quá ham ăn và ko dám chơi lớn .. giúp uổng công và giúp xog cũng chẳg dc gì . Ngoài thiệt thòi

 7. Thằng ăn cướp đi cướp của của thằng ăn trộm, thằng ăn trộn thì trộm đồ của thằng ăn cướp! Ôi, hai thằng Cướp, Trộm đều giống nhau, chỉ có người dân đâu như cắt!

 8. Thằng bạn vàng TQ, nay bộ mặt nạ của nó đã rơi xuống đất, lộ ra nguyên hình là con quỉ cho những ai gọi chúng bạn vàng, chẳng hạn như Phạm minh Chính.

 9. Dự kiến đưa giàn khoan ra vùng Vịnh Bắc bộ chứ không phải biển Đông đâu bạn.
  Trước đây khảo sát khoan thì không có khí dầu gì để khai thác.
  Đây là âm mưu mới của Trung quốc cho việc tấn công Philippines.

 10. neu co10 thang lu di sang My.thi ban chat VC van la cai hon bao cua bon khon nha dai cho ma thoi.ban chat loai linh cau neu ai cho an thit thoi la no theo thoi.khi co cho ham an cut.thi bao dung no cung khong de nghe dau.

 11. BA NANCY PELOSI LA MOI HIEM HOA LON NHAT CUA TO QUOC HOA KY .
  TOI RAT NGHI NGO VIEC LAM CUA BA NANCY PELOSI . CO LIEN QUAN VOI TRUNG CONG .
  KINH XIN QUY VI TAI HA NGHI VIEN HOA KY DIEU TRA , LOAI BO MOI HIEM HOA NAY , VI TO QUOC HOA KY .

Leave a Comment