Posted on: September 29, 2019 Posted by: admin Comments: 21

TIN MỚI 30/9/2019 DÂN TQ KHÓC HẾT NƯỚC MẮT khi Tập Cận Bình nhận TiN XẤU trước thềm quốc khánh 1/10TIN MỚI 30/9/2019 DÂN TQ KHÓC HẾT NƯỚC MẮT khi Tập Cận Bình nhận TiN XẤU trước thềm quốc khánh 1/10
#tinmới #thờisựhoakỳ #tinthếgiới

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

21 People reacted on this

 1. TQ kỉ niệm 70 năm tại THIÊN AN MÔN
  Kỉ Niệm vào ngày thứ 3 .1/10/2019 cũng là lúc hơn 1triệu vong hồn sinh viên chết 30 năm trước ở THIÊN AN MÔM cũng dự LỄ đòi mạng. Trong giờ làm LỄ bầu trời u ám đen như mực giông lốc kéo đến diệt vong những con quái vật tồn tại 70 năm qua

 2. Comments #19 13:20 attempt to be 9-29-2019🦋🦋🦋🦋🦋🦅🦅🦅🎼🎼🎼🎼💰👁👁💰🍂🍁🍂🍁🌙🏃🏃🏃🍁🎸🌹🤣😂❤️🦍📱💋🌈😅😢🌗🍂🧚🏻‍♀️🧚🏾‍♂️🧜🏻‍♂️🤷‍♀️🦄🐳🐬🐟🐠🦀🦞🦐🐠🐳🐎🐎

 3. 1/10/2019 quoc khanh cua trung quoc cung la quoc tang!!!
  Tap can binh da tu van !!!!!??
  Chi vi mot giac mong thong tri toan cau !!!
  Voi mot y nghi cua mot con nguoi cua the ky 17_19 !!
  Mot ke ngu di sau the hioi vai tram nam lai muon thong tri the gioi !????
  Con bo chin luoi khong biet c

 4. Hillary vẫn còn đau điếng vì dư âm bầu cử năm 2016, cho nên nay điên rồi như chó cắn càn Go take a hike somewhere Hillary. Nói về bản báo cáo cuộc điện đàm với Zelensky, không thấy phần nào có thẻ buộc T/T Trump phản quốc. Mấy con lừa, coi chừng gậy ông đập lưng ông, bị tẩu hỏa nhập ma, OK Jackass.!

 5. Hôm nay vô tình phát hiện ra thêm cái đài này, trình của các ngài hải ngoại cũng sêm sêm nhau. Văn hóa ngôn ngữ tư duy cũng khá tương đồng. Ngày trước khi chưa có điều kiện trực tiếp nghe và đọc các vị mình vẫn dành 1 sự trân trọng và đánh giá cao, chỉ vì đơn giản mình nghĩ các vị được sống bên xứ văn minh thì chắc chắn sẽ được khai sáng hơn. Tuy nhiên thực tế không như vậy.
  Note: ở đây hoàn toàn chưa nói về đúng sai nội dung các vị ấy nói, mới chỉ nghe văn phong, cách tư duy, lập luận và dẫn chứng thôi.

 6. tập cận bình mắt hí, nếu không bỏ đi bản tính ức hiếp bắt nạt các nước bé, gian dối trong thương trường lòng lang dạ sói. Thì cả thế giới không muốn giao thương với tàu cộng vì nó quá gian manh.

 7. Đảng Dân chủ của nước Mỹ cũng chẳng khác gì ĐCSVN chỉ là một con rối do Tàu cộng điều khiển thế nào thì làm theo thế đó mà thôi.

 8. Cũng đến lúc ông TRỜi cũng phải nhìn xuống trần gian này "
  Giải phóng nô lệ áp bức bất công trên toàn thế giới " đã tồn tại những thói hư tật sấu từ khi sinh ra loài người !!!
  Nay đã hết thời !!!
  Chuyển sang thời kỳ con người được hưởng tự do có dân chủ nhân quyền …

 9. …..ai cũng hiểu QK của TQ năm nay cũng chẳng có gì vui vẻ…… nếu phô trương để chứng tỏ thì càng buồn cười vì thế giới quá chán ngấy…… và cũng càng quá tốn tiền của dân thêm mà thôi…… thật chán cho Tập…….???????

Leave a Comment