40 People reacted on this

 1. Thằng Đu le te là thằng tổng thống mới nhìn mặt đã biết NGU rồi, không hiểu sao dân Philippine lại bầu nó làm tổng thống để nó làm ngược lại chủ trương đường lối chống tàu của tổng thống tiền nhiệm, rồi bây giờ hối hận ? Nếu nói nó không nghe sao không lật đổ ám sát nó chết mẹ cho xong, vẫn còn chưa muộn mà ?

 2. Trung quốc chỉ có cái thế ằn hiếp nứơc yếu nhỏ ,trung quốc tuyên bố chủ quyền biển đông sao Mỹ điều tàu chiến vào khog đem tàu chiến ra đối đầu,đối đầu để về sau các nứơc khảc sợ

 3. tổng thống philiphine là thằng hèn hắn ta đưa nhân dân philipphin thành kẻ làm thuê cho trung quốc bán rẻ chủ quyền là tội phản quốc

 4. Đu tè tè sẽ bỏ túi gói lại quả để ăn riêng. Đáng mỉa mai là người dân Phi quá khờ khạo và nhu nhược, và vì thế, họ đáng được nhận cái hậu quả tệ hại.

 5. Trung quốc đầu tư vào mỹ nhiều công trình,my coi trung quốc, la đối tác tìm năng , chuyên biên đông gìan cảnh chia phần khai thác dầu khí mà thôi ,china là ban tốt cũa usa , mỹ dâu có ngu lo chuyện bao đồng , mà dánh mất dối tác và thị trường tìm năng cũa usa ,?

 6. TQ cung co nguoi tot thong minh hieu biet. Nhung ho dang o trong thung rac khong co tieng noi hay co quyen lam gi . Ho dang o trong xot rac. Chi co thang ngu dot u me gian tham tan bao moi duoc tuyen chon lanh dao cho nen ngay nay khap the gioi deu ngan ngam nhin thay dau dau cung co ke cuop TQ. Nhung Lust Nhan Qua rat mau nhiem khong bo sot ke ac nao.
  Lam sao chap nhan duoc nhung ke ngang nguoc va cuop giet nhan loai khap moi noi tren the gioi.

 7. Ở đâu có ánh sáng thì ở đó có bóng tối và ngược lại?
  ——-
  1 ngày trên thế giới người ta giết ăn 1 triệu con Heo Bò Gà vịt chó cá chim tôm cua vv.. Uống hết 1 triệu chai rượu.
  Ăn uống no say mạnh mẽ rồi cũng bị các Quỷ Chúa Danh Lợi Bạc Tiền lôi kéo vào vòng chém giết lẫn nhau máu chảy thành sông khổ!
  Thêm nổi Sanh Già Bệnh Chết khổ.
  Nắng lửa mưa dầu khổ.
  Vợ bịnh con đau nhà hết gạo khổ.
  Sống ở cái Hành Tinh đầy máu tanh và Nước Mắt này thật là đáng sợ?
  ——
  Đức Phật Thích Ca đả thoát khỏi cái Quy Luật khắc nghiệt của Tự Nhiên và chỉ ra con đường Giải Thoát.
  Mô Phật.

 8. Chi khe koang hien dai.nHat may tot nhat danh nhau thi lai hen nhat chi bat lat nhung nuoc yeu nhat may dam bat lat chu so vao dai tau voi nga no cho vo mom tbi het noi phet

 9. Phi lipbin hay tinh tâo với dotete.mot đất nuớc không thể.dang c q cho tàu khựa .q t.hanh động này k thể tráo quyền cho cho người dùng dầu đất nuớc như dotete.dat nghuy hiếm

 10. Với sức mạnh về vủ khi' của Mỹ thì không thể lường được.
  Về bi' mật quân sự có những thứ vũ khí khác Mỹ sẽ không bao giờ phổ biến cho các nước khác biết.
  Bởi vậy đừng nên xem thường về sức mạnh của Mỹ.
  Tàu cộng khó mà cạnh tranh với Mỹ trên mặt quân sự cũng như về nền kinh tế.

 11. Phải nói Mỹ rất cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xảy ra một cuộc chiến.
  Bởi vậy.
  Những đối thủ điều bị tiêu diệt bởi chiến lược hùng mạnh của quân đội Mỹ, tàu cộng cũng không ngoại lệ.

 12. Tàu cộng chưa phải là đối thủ của Mỹ.
  Nếu nói.
  Chúng nó chưa đủ sức để đối đầu với quân đội Nhật Bản.
  Chứ nói gì đến việc đối đầu với quân đội Mỹ.

 13. Cứ tình hình căng thẳng hiện nay tại Biển Đông .
  Tàu cộng không ngừng lại việc banh' truong' thế lực quân sự cướp đoạt biển đảo của các nước Châu Á thì sớm muộn gì cũng sẽ có chiến tranh xảy ra.

 14. Thằng nào cũng lo cho cái túi của mình thôi. Nhân dân Philippines nên hỏi thằng tt vô liêm sĩ và ngu xuẩn của họ rằng TCB đã cho nó bao nhiêu tiền để nó làm nhục nhã đất nước như vậy.

 15. Những loại tàu chiến Hoa Kỳ Hiện nay ..họ build theo kiểu BlocK section.. có 2 khoang kiên cố không thể phá vỡ là khoang máy và khoang đầu mũi.. vì nó có làm cho con tàu không thể chìm dù bị teng beng vì đạn.

 16. Ong co noi tong Phi la nguoi Phuc Kien , chay theo anh Tau la tat nhien , nhung gi Tau hua chi la lua gat cho nhung toan tinh muu sau ke hiem cua ke cuop cua nuoc khac , Hoa Ky tung nuoi duong Tau cong nay du nanh vuot chuc Cho can lai My ,lieu de My kim che Tau cong neu khong gay hoa cho the gioi …

 17. Ở các nước tự d. Dân chủ thì Cho dù một nguyên thủ quốc Gia có bán nước thì cũng không thể thực hiện được vì còn có lập pháp và tư pháp kiềm chế .chỉ có chế độ độc đảng mới bán nước một cách dễ dàng vì tất cả trong đảng đều được chia chác .

Leave a Comment