Posted on: October 30, 2019 Posted by: admin Comments: 33

TIN MỚI 30/10/2019: HƠN 300 TRIỆU NGƯỜI DÂN MỸ ĂN MỪNG KHI NHẬN ĐƯỢC TIN NÀY TỪ TỔNG THỐNG TRUMPTIN MỚI 30/10/2019: HƠN 300 TRIỆU NGƯỜI DÂN MỸ ĂN MỪNG KHI NHẬN ĐƯỢC TIN NÀY TỪ TỔNG THỐNG TRUMP
#tinmới, #thờisựhoakỳ, #TINHOAKỲMỚI

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

33 People reacted on this

 1. WILLIAM BARR, EPSTEIN'S LAWYER IS A PEDOPHILE PROTECTOR
  HAVE YOU SEEN THE SECRET VIDEO FROM THE MOSCOW RITZ CARLTON
  AND IS THAT WHY YOU KNOW WHO HIRED WILLIAM BARR FOR ATTORNEY GENERAL

 2. Hiện tại giới trẻ tại Nước My gần như là vô tâm và họ cũng chẳng may quan tâm đến việc chính trị ,và họ nghiên hẳn về loi ích ca nhân như, y tế nhu yếu phẩm và an sinh xã hội và cũng chính vì thế mà họ rất dễ bị Dang Dân Chu lợi dụng, xúi giục chống phá lại TT Trum, mong rằng tất cả những cu dân hiện dang dinh cu tại Nước My hãy sáng suốt, cho dù các bạn có thương hay ghét TT Trum, các bạn cũng phải bỏ phiếu bầu cử cho TT Trum dược tai dác cu làm TT Nước My năm 2020 chỉ có TT Trum mới dem lại trật tự cho Nước My và nhân loại trên khắp thế giới và dập tan cái XHCN CS Trung Quốc và dem lại Hoa Binh,Trật tự trên khắp thế giới

 3. Rất tuyệt vời hoan hô tổng thống Trăm
  Không sức mạnh nào có thể so sánh vơis sức mạnh của toàn dân . dân vui sướng là dân giầu . dân giầu là nước mạnh.
  Tôi rất ngưỡng mộ t t Trung

 4. Ở VN lan truyền một câu nói rất Việt Nam qua mấy thập kỷ rồi như sau: "Nếu kinh tế Mỹ hắt hơi sổ mũi thì cả nền kinh tế thế giới lên cơn sốt"
  Ông Trumpd không chỉ làm cho kinh tế Mỹ tăng trưởng mà còn giúp cho kinh tế thế giới trong đó có VN ổn định và phát triển, vì vậy rất rất nhiều người VN nhờ có Internet mà hâm mộ ông Trumpd nên nhiều người gọi ông theo việt ngữ là ông Trùm

 5. Tôi ủng hộ TT Trump. Toàn dân hãy cầu nguyện cho ngài đắc cử tổng thống thêm một nhiệm kỳ nữa. Để cho ông dẹp đảng cộng sản quái thai này. Cs đi tới đâu là cây cỏ còn chết đừng nói là con người.

 6. Chúa ban phước lành đến cho nhân loại và muôn loài,khi về ngài để lai 500 tín đồ sống rãi rác khắp nơi trên giới,hiển nhiên mot nguoi đả làm theo y chúa,là ai..là ai..là..là TT Trump ,,sắp tới đây xuất hiện càng nhiều ngài nhận 1 đồng lương danh dự……..chờ mà xem.

 7. Neu het nhiem ky 2 ma TTh Trump khong duoc lam nhiem ky 3 thi con pho T Thong Mike pence : hay tiep tuc bau cho dang Cong Hoa de nuoc My giu vung suc manh # 1 tren the gioi , thi nuoc My moi dem lai binh an cho nhan loai duoc lau dai !!!

 8. Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ và Thế giới Tự Do may mắn có được hai vị Tổng Thống làm nên Lịch sử cho Nhân loại.
  1/ Ngài TT RONALD REGAN ( làm sụp đỗ và tan rã khối Liên Bang Xô Viết , và Cộng sản Đông Âu năm 1991-1992 )
  2/ Ngài TT DONALD TRUMP ( tạo nên sự khánh liệt kinh tế và làm suy yếu quốc phòng , sự bành trướng của chủ nghĩa Trung Hoa vĩ đại )

 9. HOAN HÔ NGÀI T.T DONALD. TRUMP MUÔN NĂM …! 🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Leave a Comment