28 People reacted on this

 1. CHAN_Đ0^NG: BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG TQ LêN TIẾNG THÔNG NHẤT ĐÀI LOAN, QĐ MỸ SANSÀNG
  https://www.youtube.com/watch?v=38qefJHU84M&t=778s

 2. Con mắt nhìn và bộ não ghi nhớ rất chính xác tuyệt đối.tôii thật ngạc nhiên với khả năng của cháu

 3. Có câu "Tham thì thâm". Tên cẩu Tập sẽ lãnh hậu quả khốc liệt do bản chất tham lam của cộng sản.

 4. TIN HOA KY MOI ! neu^' co' so*. tau-cong biet chung bay la ai ? dung len phat thanh ! ma` thay going noi' – neu^' so*. thi` cut di .- nhuc nhuc va nhuc .

 5. Hay~ dem treo co^~ dam' -mother fucking Chinese – live in USA – lu~ tau` cong ! gian diep khg co' quyen song !  o dat nuoc tu-do .

 6. boc thep con dap. Boc composite ben ngoai boc thep.Lam con dap thep o khuc tren de giam ap luc nuoc va dieu tiet nuoc.Boc dap thep bang composite.No cung hon bao thep 200 lan khong the vo duoc.

 7. Kisinger Là dân tộc IRAEL là tội đồ nhân loại gì gả nầy mượn gió bẻ măng,hắn bán đứng cả dân tộc VN .ngày nay đâu còn ai lạ gì gả nầy hi.hi.hi ./.

 8. Thằng tập c bình. Hại dân lên tiếng cho dân phá hoại bầu cử. Ttrum hãy trục xuất về tàu hết đi.

 9. Tin nay la tin moi do ha du me noi lao gi ma noi lao du thiet hen chi trong dan gian noi khong sai nha bao noi lao co ngay bi vo mon do

 10. Nhà cầm quyền vn nghe cho rõ – một hòn đảo nhỏ bé thế mà nguoi ta đã can trường – còn nhà cẩm quyền hèn với ba tàu & tàn độc với người dân

 11. Đài Loan là một đảo quốc nhỏ bé, vừa Khang Hy lên ngôi từ khi còn trẻ tham vọng giải phóng Đài Loan đến khi về già mới chiếm được nhưng cũng không giữ được, Đảng CSTQ cũng nuôi ý định thống nhất Đài Loan từ năm 1949 cho đến nay vẫn là giấc mơ viển vông, công bằng mà nói về đấu trang giải phóng dân tộc, trung Quốc thua Việt Nam ta bét nhè, 20 măm đấu tranh ta đã giành được thống nhất, trung Quốc , thì gần 100 năm vẫn chỉ là ảo tưởng bề thống nhất Đài Loan, thừa bẽ mặt .

 12. Chắc chắn là phải chơi rồi vì tập là thằng tướng cướp nếu không cho nó thiệt hại người và của thì nó chưa bao giờ biết sợ vì vậy nhất định là phải chơi hết mình với lũ chó giặc ác ôn trung quốc này thì nó mới dừng lại mà thôi..

 13. Đúng từ nay vn gọi đất nước đài loan nước đài loan nước đài loan muôn năm muôn năm muôn năm . Thế giới nghe dến tc là đã buồn nôn rồi 1 nước phát xít độc tài k có tự do dân chủ có c. Nó muốn sát nhập …có điên thần kinh

Leave a Comment