40 People reacted on this

 1. Nghề ăn căp ăn trộm bây giờ khó sống lắm mấy chú ba ơi….! Nhất là ai cũng nghi ngờ cũng đề phòng thì chỉ có nước tiêu vong…!

 2. Cấm bán máy bay chở khách cho nó.linh kiện phụ tùng thay thế máy bay hiện tại nó có.ko bán thực phẩm cho nó để nó tự lực đi cho nó khỏi chém gió

 3. 关闭总统, bọn Huawei và Tập cận Bình đang bị TT Trump siết thòng lọng trên cổ chúng nó nên chỉ có chờ ngày nó chết là tàn đời bọn tàu cộng khựa gian ác nầy thôi!

 4. Nhiệm kỳ đầu của tổng thống là bủa vây CỘNG SẢN VÔ LƯƠNG. Nhiệm kỳ thứ hai là tổng thống DonaldTrump cùng người dân TRUNG HOA đánh sập lủ cộng sản vô lương tàn độc mỗ cắp NỘI TẠNG chính người dân của mình ác hơn loài QUỶ DỮ phải CHẾT để dân lành sống hạnh phúc ấm no muôn đời ok.

 5. Tiếng việt nói còn lủng củng mà cũng làm mc thới sự bọn 3 que éo có sự nhục nhã ,chả khác gì con chó của mỹ

 6. Phương Thanh, bọn truyền thông dân chủ thổ tả fake news, chứ không truyền thông dòng chính đâu, bọn nó là tt dòng méo thì đúng hơn!

 7. Tàu cộng là bọn quĩ ,,đỏ ,, chúng giết người lấy nội tạng ,, bọn quĩ này hút máu người không giớm tay ,,giờ đây chúng đang cướp đất của chúng ta vì đất nước dân tộc ,, chúng ta hãy đứng lên chống lại sự bàng trứng của trung cộng ,,xin ơn tfên gìn giữ quê hương chúng con,, xin che chở Việt Nam! Quê hương con,,

 8. Thằng bé mập Ũn nó là một con rối của tên mãn xà cẩu Tập cận Bình, cẩu Tập bảo sao thì Ũn làm vậy để dàn mặt thế giới và Hoa Kỳ trong các cuộc đàm phán thương mại sắp tới chứ thật ra bọn Bắc Hàn và Tàu cộng đang trong tình trạng đói khát làm gì có tiền đâu mà phóng thử tên lửa!

 9. PT cô gắng học lại tiếng Việt phố thông ,,,,Đôc chủ không chạy khiến người nghe tưởng tiếng ở khu vực Châu phi

 10. Bọn cộng sản Trung Quốc là bọn mất dạy… Ăn cướp…. trắng trợn….ko xứng đáng và ko thể nào so sánh được với người mỹ….. chúng biển khỏi quả đất sớm lúc nào mừng lúc đó…..!!!!!!!

 11. Mỹ đưa tàu lên thì chỉ có My đưa tàu xuông, dầu tau co nhiều chiêu giỏi mỹ không ngờ như ăn căp công nghê có tổ chức ( xấu hơn thằng vì đói mà băt trộm chó ở vn thuòng bị đánh chết), làm hàng giả qui mô chưa từng có trong lịch sử loài nguòi. Ăn gian thương mai haj giá đồng tiên. Săn sàng mỗ nội tang con dân để làm kinh tê. Tất cả đã giup tàu kiếm đuoc khá nhiều đô la làm mưa làm gio  mươi năm nay. Như kẻ chưa từng thấy của tưởng mình môt bước tới tròi xây mộng lớn . Tcb , tuy sống ở thế kỉ 21 nhưng tư duy nhận thưc về dân chủ còn thua vua chúa thòi đông châu liệt quốc mây ngàn năm trước. Mơ màng nghe mấy quân sư quạt mo rắp tâm làm bạo chúa thời @ cho rạng rỡ tổ tông đê mê lạc thú quân thần vui huỏng phú quý muôn đời. Chúng ra sưc tập đai thành cai "tapism "(tạm gọi cái tư tưởng cất cảng lên trời , lộn đầu xuống đất của Xin xiping) = cs ( mao + staline)+ phong kiến ( kiểu tân thủy hoàng) lấy binh pháp tôn từ thêm ăn căp công nghệ cao và mỗ nội tạng làm bảo bôi. Chương hư thưc đươc khai thac triêt để vì ăn căp qua internet là hư không ai thấy mà đêm về in ra là thưc thì Tây mỹ căm đầu nghiên cứu  thì ta xài trươc nó một bươc làm sao không đứng đầu thế giơi đuoc. Chuyện dễ như lấy đồ trong tui
    Đến nuóc này thì Mỹ phải biết làm viêc của họ : lấy lại công băng thuong mai ; chận đứng bọn ăn căp công nghê và bảo vệ nền văn minh dân chủ mà nhân loại xây đăp hàng ngan năm mới có đuoc nay đang bị đe dọa triệt tiêu nếu tcb đứng vững.  Tàu phải sụp đổ kinh tế tiến tơi nội loan và suy yếu. Đó là tuong lai tất yếu của tau cong để thế giói tồn tại và tiên bô.
   Chỉ cần tau cọng suy yếu thì sưc hút vn suy giạm thì Vn sẽ có dân chủ hoăc bạo loạn vì để có dân chủ cũng phai có quá trình và không dễ dàng gì vói một xã hôi xuống cấp và tan rả về mọi măt như hiện nay. Mọi nguòi Vn hãy suy nghĩ và tha thứ cho nhau để giữ gin nòi giông.

     Mỹ còn nhiều tiềm năng lẫn ân huệ lịch sư vơi cả thế giơi văn minh dân chủ. Rất nhiều người mơ màng trong cái ô che chở của Mỹ để làm kinh tế giàu có hưởng tự do thịnh vuong do Mỹ " điều hành"" mà có. Tình trang này kéo dài và sinh ra nhiều thế hệ chỉ cần chưởi Mỹ phê phán mỹ  là nổi tiếng là đăc cừ đủ để họ làm lãnh đạo vài nhiêm kì . Còn an ninh thên giới còn nhân quyền của hàng tỉ ngươi đang bị chà đạp, thâm chí có những hitler, musolini, hiro hito kiểu mơi nguy hiểm100 lần năm xưa đang thâm hiểm dòm ngó đến từng cái nôi tang của tùng con nguòi trên toàn thế giới. May thay có anh Trumps đang dũng cảm thưc tỉnh toàn thế giơi và cuong quyêt ngăn chận. Anh có hại ai đâu chỉ bớt lãng phí bớt  đóng  góp  vô lý, chữa bệnh lấy lại sưc khỏe cho đất nuóc minh và mời mọi người cùng nói chuyên công bằng thương lương sao ai cũng tránh né lo sơ hết trơn vây. Cho dù anh là bâc thây về thương lượng nhưng chỉ giup anh tránh thua lân phi lí như obama,clin thổi kèn …….trước đây, chớ đâu có giưt đồ của quí vị được mà  sợ. Té ra bấy lâu nay quí vị   chỉ lo ăn cắp hoăc hưởng xái mà nói dốc phản chủ nên phải tránh thuong luong với  TRUMPS thôi
  Té ra là như vây.n

  Mỹ đưa tàu lên thì chỉ có My đưa tàu xuông, dầu tau co nhiều chiêu giỏi mỹ không ngờ như ăn căp công nghê có tổ chức ( xấu hơn thằng vì đói mà băt trộm chó ở vn thuòng bị đánh chết), làm hàng giả qui mô chưa từng có trong lịch sử loài nguòi. Ăn gian thương mai haj giá đồng tiên. Săn sàng mỗ nội tang con dân để làm kinh tê. Tất cả đã giup tàu kiếm đuoc khá nhiều đô la làm mưa làm gio  mươi năm nay (mạnh vì gạo bạo vì tiền thì lắm kẻ nghe theo). Như kẻ chưa từng thấy của tưởng mình môt bước tới tròi xây mộng lớn . Tcb , tuy sống ở thế kỉ 21 nhưng tư duy nhận thưc về dân chủ còn thua vua chúa thòi đông châu liệt quốc mây ngàn năm trước. Mơ màng nghe mấy quân sư quạt mo rắp tâm làm bạo chúa thời @ cho rạng rỡ tổ tông đê mê lạc thú quân thần vui huỏng phú quý muôn đời. Chúng ra sưc tập đai thành cai "tapism "(tạm gọi cái tư tưởng cất cảng lên trời , lộn đầu xuống đất của Xin xiping) = cs ( mao + staline)+ phong kiến ( kiểu tân thủy hoàng) lấy binh pháp tôn từ thêm ăn căp công nghệ cao và mỗ nội tạng làm bảo bối. Chương HƯ THỰC đươc khai thac triêt để vì ăn căp qua internet là HƯ không ai thấy mà đem về in ra là THƯC thì Tây mỹ căm đầu nghiên cứu  thì ta xài trươc nó một bươc làm sao không đứng đầu thế giơi đuoc. Chuyện dễ như lấy đồ trong tui
    Đến nuóc này thì Mỹ phải biết làm viêc của họ : lấy lại công băng thuong mai ; chận đứng bọn ăn căp công nghê và bảo vệ nền văn minh dân chủ mà nhân loại xây đăp hàng ngan năm mới có đuoc nay đang bị đe dọa triệt tiêu nếu tcb đứng vững.  Tàu phải sụp đổ kinh tế tiến tơi nội loan và suy yếu. Đó là tuong lai tất yếu của tau cong để thế giói tồn tại và tiên bô.
   Chỉ cần tau cọng suy yếu thì sưc hút vn suy giạm thì Vn sẽ có dân chủ hoăc bạo loạn vì để có dân chủ cũng phai có quá trình và không dễ dàng gì vói một xã hôi xuống cấp và tan rả về mọi măt như hiện nay. Mọi nguòi Vn hãy suy nghĩ và tha thứ cho nhau để giữ gin nòi giông.

     Mỹ còn nhiều tiềm năng lẫn ân huệ lịch sư vơi cả thế giơi văn minh dân chủ. Rất nhiều người mơ màng trong cái ô che chở của Mỹ để làm kinh tế giàu có hưởng tự do thịnh vuong do Mỹ " điều hành"" mà có. Tình trang này kéo dài và sinh ra nhiều thế hệ cơ hôi chính trị đễu cáng, chỉ cần nhận viên trợ mỹ nhưng " anh hùng" chưởi Mỹ phê phán mỹ  là nổi tiếng là đăc cừ đủ để họ làm lãnh đạo vài nhiêm kì . Còn an ninh thên giới còn nhân quyền của hàng tỉ ngươi đang bị chà đạp, thâm chí có những hitler, musolini, hiro hito kiểu mơi nguy hiểm100 lần năm xưa đang thâm hiểm dòm ngó đến từng cái nôi tang của tùng con nguòi trên toàn thế giới. May thay có anh Trumps đang dũng cảm thưc tỉnh toàn thế giơi và cuong quyêt ngăn chận. Anh có hại ai đâu chỉ bớt lãng phí bớt  đóng  góp  vô lý, chữa bệnh lấy lại sưc khỏe cho đất nuóc minh và mời mọi người cùng nói chuyên công bằng thương lương sao ai cũng tránh né lo sơ hết trơn vây. Cho dù anh là bâc thây về thương lượng nhưng chỉ giup anh tránh bị lợi dụng , thua lân phi lí như obama,clin thổi kèn …….trước đây, chớ đâu có giưt đồ của quí vị được mà  sợ. Té ra bấy lâu nay quí vị   chỉ lo ăn cắp hoăc hưởng xái mà nói dốc phản chủ nên phải tránh thuong luong với  TRUMPS thôi
  Té ra là như vây.

 12. ba nay noi chuyen nghe nhu lap vap ca lam va con nhu khong hieu tuong tan cau chuyen muon noi khien khan gia nghe rat buc boi,,,danh phai tat dai nay..

 13. 8 năm đời bincninten + 8năm đời panama phê dccs nó nuôi,cài cắm ,trump. mới ba năm ,vn còn gần một thế kỷ …..

 14. Trang tin chó đẻ toàn đăng ba xàm ba láp đéo có tin nào là thật. Mọi người tránh xa cái trang khốn nạn này ra nha

Leave a Comment