Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 11

TIN MỚI 22/11/2019 CHÂNĐ0NG HOA KỲ- Toàn Văn BẢN TUYÊNBỐ của TT TRUMP khiến TÒA BẠCH ÔC ‘DÂYS0NG’TIN MỚI 22/11/2019 CHÂNĐ0NG HOA KỲ- Toàn Văn BẢN TUYÊNBỐ của TT TRUMP khiến TÒA BẠCH ÔC ‘DÂYS0NG’
#tinmới #thờisựhoakỳ #tinthếgiới

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

11 People reacted on this

 1. I would love to say to our President DJTrump= CONGRATULATIONS TO YOU and USA SPECIAL FORCES when they were had been done their duty is has been destroyed the IS leadership in their own country!
  Hurray! Hurray! Hurray!
  tkh@blcc.com

 2. Kẽ làm ác sớm muộn phãi có cái giá gây nợ máu nhất định phãi trã bằng sinh mạngdu2 cao bay xa chạy đến nước nào cũng phãi trã

 3. Nếu TT Trump không làm thế. Thì chắc chắn bọn khủng bố giờ này chưa chắc bị tiêu diệt.
  Bởi vì nếu TT Trump. Mở cuộc họp báo với đảng thổ tả. Chắc chắn nguồn tin sẽ bị tiết lộ cho bọn khủng bố tàn bạo. Thì nhiệm vụ không thành mà còn tổn hại đến kế hoạch. Chắc chắn không sai. Nên TT Trump làm vậy là đúng. Hiện bây giờ sáng tỏ đảng dân chủ. Lòi đuôi cáo. Chắc chắn Người dân Mỹ sáng tối sự thật. Đã quá rõ rồi đấy.
  Biết phải làm sao cho dân giàu nước mạnh.
  Bảo đảm người dân có được một cuộc sống mới. Tốt lành mãi mãi. Và không phải sai lầm lần nữa. Vì nghe lời truyền thông. Nguỵ biện lừa đảo người dân. …..

 4. Nước Mỹ và tổng thống Mỹ luôn lấy sức mạnh làm tiền đề cho mọi mối quan hệ! Tổng thống lo lắng cho nhiệm kỳ và tranh cử!!! Luôn luôn và luôn luôn là như vậy!

Leave a Comment