Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 48

TIN HOA KỲ VÀ VN 24/7/2019: Gapo “chết tức tưởi” khi vừa ra thị trường, dù được CSVN “lăng xê”Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

48 People reacted on this

 1. Wow loi fat bieu cua TT Trump chui con mu Talaeve dan bieu gi Qua hay. Dung vay Michigan nhieu Thanh Fan tri Thuc va Dan Giau, ma de mot con Mu dan Trinh do Thap kemDai Dien . That rat tiet cho Tieu bang Michigan. TT TRump Chui Qua Hay.

 2. Dân mỹ đóng thuế cho chiến tranh thương mại, để đền bồi cho nông dân mỹ, đóng cửa chính phủ tốn tiền đầu năm……bảohiểm sức khỏe hủy bỏ ….kinh tế mạnh để chi tiêu cho đường lối chính trị Trump, dân mỹ cài Phùn máu cho ngân khố quốc phòng👏👏👏👏🤗🤗🤗🤗🤗chi tiêu cho an ninh gia đình Trump , niềm kiêu hảnh được phục dịch cho nhiệm kỳ 45😹😹😹😹😹😂😂😂👏👏👏👏👏👏👍👍👍👍👍👍

 3. Chung tôi ơ VN mong đông bao VN ơ My hay bo phiêu cho TT TRUMP vi chi co ông mơi co thê đanh bai Tau công ,vi vây bon vc se suy yêu theo ,va tau công se khg xâm lăng vn chung ta đươc ,mong đông bao hay bo phiêu cho ông TRUMP .

 4. TOI BIET CO NHIEU KIEU XHCN , NHUNG TOI KHONG NGHI NGUOI MY LAI NGU DAI MA XAY DUNG CAI XHCN CHET TIET NHU O CHXHCNVN HAY TRUNG QUOC , BAC HAN , NEU XAY DUNG XHCN THEO KIEU NGU DAI NAY THI THAT LA VAN HOA CHO NUOC MY , NO LAM SUP DO MOI HE THONG CHINH TRI VON TAO NEN MOT NUOC MY HUNG MANH NHU NGAY NAY , NUOC MY HOAN TOAN CO THE TIEN LEN MOT CNXH , NHUNG CAN THAN TRONG , NHU DA NEU TREN KHONG PHAI CAI XHCN NGU XUAN NHU O VN , TRUNG QUOC HAY BAC HAN .

 5. Tuị du học sinh tq ở Úc chắc cũng là con ông cháu cha nên chúng ra sức bảo vệ chế độ CSTQ, vì chế độ cs còn thì cha ông chúng mới có tiền cho chúng tiêu xài chứ

 6. Đảng DC đã tạo ra một cơ hội tốt đẹp cho TT Trump tấn công , và gián tiếp tạo nên “ good point “ cho TT Trump trong cuộc bẩu cử năm 2020 , nhờ vào 4 “” nữ quái “” trong đảng DC .
  Còn cách thức dùng băng đảng để tấn công những công cuộc chống đối chính quyền ,,,, thì CSVN cũng rập theo khuôn mẫu này tại VN ….( băng đảng , hội cờ đỏ , dư luận viên … )
  Còn hỏa tiễn mới làm ra và bắn thử của ĐL . Nếu đạt tiêu chuẩn , thì dư sức bắn tới lục địa Tàu ….( vì khoảng cách của eo biển ĐL chỉ hơn 150 km) …..

 7. Chính phủ Mỹ sao không giao việc chăm lo về y tế, đời sống của những di dân bất hợp pháp cho đảng dân chủ thổ tả chịu trách nhiệm. thậm chí giao cho những tiểu bang chống đối việc xây dựng bức tường biên giới chăm sóc cho những di dân bất hớp pháp để họ thấy được những khó khăn mà chính phủ Mỹ phải lo khi những đòan di dân tự do thâm nhập vào đất nước Hoa Kỳ hàng ngày.

 8. phong nổ ơi .ếch ngồi đáy giếng thôi con à.cái gì của Mỹ đều thơm hết kể CỨT của nó đứng ko GAPO nó mới ra đời mà mày so sánh với face thì tao cùng chào thua cái óc c hó của mày .tư tưởng làm chó nên ông tp HK chửi sấp ML cũng ko sai.nói như con vẹt hay robot đã được lập trình sẵn

 9. Bốn con dân biểu đó của đảng dân chủ là những kẻ bệnh hoạn,điên khùng mà chỉ có đảng dân chủ mới có những loại rác rưởi đó trong đảng

 10. haha..FB no con bi dinh phot kiem duyet , ro ri thong tin nguoi dung ..Con thang VN no doi quan ly het nguoi dung…ngu ko chiu dc .. ai xai..co ngon chan FB , Youtube di thi mai ra VN ho dung tam..

 11. Cẩu trọng lú và bầy buồi chó pắk bó việt cộng,đặc biệt là bầy chó vàng tô lâm bú cặc bị vợ đá đít đã học cách hành xử chó má nầy của cẩu chệt hèn tập cặn bả để đánh đập những người dân yêu nước đấu tranh chống chó xâm lược tàu cộng.Lủ cẩu Hán là ông cố nội của bầy chó tạp chủng việt cộng ngu hèn và con của chó già trọng lú bú cặc tàu .

 12. Trung Quốc cho các con can bộ đi du học để làm gián điệp, để phá nước ngoại quốc,4 mu dân chủ thích chế độ cộng sản thì hãy qua nước cộng sản ở OK

 13. Tin tức của bạn report hay lắm. Hôm nay cousine của tôi dạy cho tôi viết tiếng việt có dấu trên Macbook. Ông ta là người Việt Nam. Sống ở Sài gòn. Tôi sẽ training vài hôm cho quen, tôi có thể viết comments in tiếng Việt Nam trên bản tin của bạn nhé ( your news that you are resuming and telling again with your own comment and analyse)

Leave a Comment