Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 22

TIN HOA KỲ VÀ VN 13/11/2019: Chi phí xây phi trường Long Thành mắc nhất thế giớiTrang Web của Tết Parade
www.littlesaigontet.com

Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

22 People reacted on this

 1. Đảng cộng hoà làm kinh tế giỏi họ ít nói để cho mọi người nhận xét. Đảng dân chủ thì làm kinh tế dở hơn, muốn thắng đảng CH thì phải gian xảo, mánh mung bẩn thỉu. Người dân cần thấy rỏ những gian xảo của hai đảng để đưa đẩy HOA KỲ GIÀU MẠNH THÊM VÀ ĐƯỢC VỮNG VÀNG HƠN

 2. Bọn công an ác ôn và độc ác đảng cộng sản của chế độ độc tài trà quyền độc ac hiện nay thì nó không còn có pháp luật gì nữa cả mà chỉ dùng công an trị để đàn áp đánh đập nhân dân để lấy cướp tài sản mà thôi.

 3. TRẦN – NHẬT – PHONG , còn yêu NƯỚC không ??
  Người VIỆT năm Châu : vẫn đang trông….
  Nói về TRƯNG CẦU DÂN Ý : mạnh… (TT Đào-Minh-Quân , chuẩn bị vào NHÀ TRẮNG ,
  Hay , bởi nhận " Đô " : bị kẹp gông ./. Tin từ Tụ-Nghĩa-Đường của Đông-Tà và Francis….)

 4. Cong an là cong an hưu hay kho hưu đều giống nhau. Kho lên tiếng làm sao đòi lại quyên lợi . trả lại quyền lợi cho cong an thi kho ai đi biểu tình ?????

 5. Bọn xã hội chủ nghĩa búa liềm đỏ chúng nó lúc nào cũng lẻo mép cong mồm tréo lưỡi để che đậy những việc làm gian trá của đảng cọng sản chó má mị dân của bọn chúng!👎🐕👎🐕👎🐕👎🐕👎🐕👎🐕👎🐕👎 búa liềm đỏ

 6. Sinh viên là thành phần tri thức cần phải nói chuyện với họ, dùng vũ lực là hành vi côn đồ vì trong tay sinh viên không có tấc sắt. Việc ném đá gạch là một sự tự vệ chính đáng.

Leave a Comment