Posted on: September 24, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 18

TIN HOA KỲ: Kinh tế tàu cộng sụp đổ hệ thống sau Huawei Mỹ "SỌ KHÁM" 5 CTY CÔNG NGHỆTIN HOA KỲ: Kinh tế tàu cộng sụp đổ hệ thống sau Huawei Mỹ “SỌ KHÁM” 5 CTY CÔNG NGHỆ
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link
– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link
-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT
– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

18 People reacted on this

 1. làm ăn cướp giật 20 năm giàu đến mức cho tiền của, thế mà trump mới tát vài bát tai, xây xẩm mặt mày thì làm sao mà dắt dìu cả tg, còn phải học hỏi nhiều chắc đầu thai 5-7 kiếp nữa học mới khôn được..

 2. Nuoc TQ can phai chia ra de tu tri,ai muon theo CS thi cu di tinh theo CS con ai muon theo tu do thi cu nga ve phia tinh theo tu do. cu tong tuyen cu la cong bang nhat.

 3. Ok TT Trum số 1 5b one đánh hay lắm ngày trum .TT đất nước là pai nhu vậy mới là người TT yêu đất nước. Yêu dân chứ

 4. Lúc đầu ai cũng nghĩ ông Trump không có kinh nghiệm trên chính trường cũng như chính trị ,và rồi càng ngày càng nổi bật về nhiều mọi mặt.

 5. Mỹ Không Tàu !
  Mỹ mà không Tàu Mỹ không sao ?
  Tàu mà không Mỹ phải ăn rau ?
  Còn chơi với Mỹ ăn thịt cá ?
  Mỹ nghỉ chơi rồi phải nhịn thôi ?
  Ăn đã quen rồi nhịn chẳng quen ?
  Đói lòng dân sẽ tiển vong đảng này ?
  Đảng cộng sản một lủ cáo cầy ? ,
  Ngày nay tận diệt cả bầy tiêu ma ?
  Hết còn khuynh đảo sơn hà ?
  Ngày sau xã tắc không còn cộng nô ?
  Ra Nguyen

 6. Thói quen ngông nghênh của dân Tàu đã có từ thời cổ đại, chứ có phải là mới mẻ gì đâu ! Mới giàu lên một chút đã lọ bản chất ngông cuồng xem cả Thế Giới này chẳng ra gì. Nay thì TT Trump chặn hết ngã đường luồn lách, ăn cắp ăn cướp thì đào đâu ra tiền mà giở giọng ngông nghênh. Ông Trump chấp nhận tiếp tục thương thảo, nhưng vẫn giúp cho Tàu cộng có dịp giở trò bướng bỉnh, ương ngạnh, Tập Cận Bình và đám quân sư, đinh ninh Trump dính bẫy, ông Trump sẽ còn kiếm cớ để tăng thêm thuế xuất lên hàng hóa của Tàu, sự cần thiết của Trump là phái đoàn thương thảo của Tàu cứ tiếp tục giở chứng, vì ông ấy không cần thiết một bản thỏa thuận nào, ông ấy đang cần thái độ ương bướng của Tàu để có cơ hội tăng thuế.

 7. Kẻ ăn cắp, ăn cướp mà muốn làm bá chủ?! Chúng ohải chết, Tàu cộng phải bị tiêu diệt đó là điều tất nhiên!

 8. Tầu cộng mấy năm nay như nằm trên đống lửa. Chúng không ngờ một tổng thống tay mơ như D Trump lại có thể trở thành một tên đao phủ đang giơ cao lưỡi hái quyết cắt đút mọi cái vòi của con bạch tuộc Tầu cộng chủ trương vươn ra lhapws nơi trên thế giớ mong thâu tóm thế giới về một mối. Ông đao phủ này không chịu hạ lưỡi hái khiến Tàu vộng hoảng lọn mhayr loạn cạ không biết đàng nào tránh được lưỡi hái oan mghieetj của ông Trump. Ông Trump thù ngại nghêc mgooif nhìn nạn nhân giẫy chết từng giờ

Leave a Comment