Posted on: November 23, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Tin Hoa Kỳ 19-11-2019 | Tin Thế Giới | Giải pháp nào cho Chương trình DacaTin Hoa Kỳ 19-11-2019 | Tin Thế Giới | Giải pháp nào cho Chương trình Daca
Kênh NV NEWS USA bao gồm những nội dung sau:
– Tin Tức Thời Sự Tiêu Điểm Hoa Kỳ và Thế Giới
– Tin Tức Về Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ ( Kiến Thức Di Trú Mỹ )
– Thông Điệp Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Mỹ
Linh Đăng Ký Kênh: youtube.com/pyttytexnvnews
Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã quan tâm
#NVNEWSUSA
#TINHOAKY
#TINDITRUMY
#DITRU&NHAPTICH

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

2 People reacted on this

  1. Hạ viện Hoa Kỳ đang thăm dò xem liệu Trump có nói dối trong lời khai bằng văn bản gửi cho Luật sư đặc biệt Hoa Kỳ lúc bấy giờ là Robert Mueller đã cho thấy việc khai gian dối nhằm qua mặt luật pháp sẽ trở thành tội trang sau này, việc khai bằng văn bản của Trump trước đây như một phần của cuộc tra liên bang đã hoàn tất về cuộc bầu cử của Nga trong cuộc bầu cử năm 2016 hay không, CNN cho biết hôm thứ Hai.
    Các luật sư của House tiết lộ cuộc điều tra về các phản hồi bằng văn bản của Trump hồi tháng 9, nói trong hồ sơ tòa án rằng các tài liệu từ báo cáo của Mueller có thể cho thấy Trump không trung thực về kiến thức của ông về các liên hệ của chiến dịch với WikiLeaks, đã công bố các email bị hack từ Đảng Dân chủ.
    Một phát ngôn viên của Ủy ban Tư pháp Hạ viện không có bình luận ngay lập tức.
    Mueller đã đệ trình báo cáo lên Tổng chưởng lý Hoa Kỳ William Barr vào tháng 3 sau khi hoàn tất cuộc điều tra kéo dài 22 tháng, trong đó nêu chi tiết về chiến dịch hack và tuyên truyền của Nga nhằm thúc đẩy ứng cử viên của Trump trong cuộc bầu cử năm 2016 cũng như liên hệ rộng rãi giữa chiến dịch của Trump và Moscow.

Leave a Comment