Posted on: September 21, 2019 Posted by: admin Comments: 37

TIN ĐẶC BIỆT: Bộ Công An tịch thu toàn bộ tài sản của Trần Bắc HàĐăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #TrầnBắcHà, #ngânhàngbidv
Tại tỉnh Bình Định, gia đình ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị BIDV, sở hữu khối tài sản trị giá hàng ngàn tỉ đồng.
Ông Hà được sinh vào năm 1956 tại miền Bắc, trong thời gian ông Trần Đình Châu tập kết ra Bắc.
Năm 1981, ông Trần Bắc Hà bắt đầu công tác tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Đến năm 1991, ông Trần Bắc Hà được bổ nhiệm làm Giám đốc BIDV Chi nhánh Bình Định.

Tháng 10.1999, ông Hà được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc BIDV. Tháng 5.2003, ông Hà được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc BIDV. Từ năm 2008 đến 2016, ông Hà làm Chủ tịch Hội đồng quản trị BIDV.
Tài sản khủng của gia đình ông Trần Bắc Hà ở Bình Định

Các công ty của gia đình ông Trần Bắc Hà
Ông Trần Bắc Hà và vợ là bà Ngô Kim Lan có hai người con, gồm: con gái là Trần Lan Phương (37 tuổi) và con trai Trần Duy Tùng (35 tuổi). Những người trong gia đình ông Bắc Hà từng nắm giữ trong tay khối tài sản khá đồ sộ như: Công ty CP Du lịch Hoàng Anh Đất Xanh Quy Nhơn, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thiên Hưng và Công ty CP Tập đoàn An Phú (cùng có địa chỉ tại 01 đường Hàn Mặc Tử, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Bình Định).

Ngày hôm nay Bộ Công An ra quyết định tịch thu và xung công toàn bộ tài sản của ông Trần Bắc Hà.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

37 People reacted on this

 1. Tịch thu là đúng… toàn tiền ăn cướp… chứ cái mặt của thằng này không đáng một xu.. nó tài cáng gì mà làm Ra tiền như vậy..

 2. Sống không từ thủ đoạn nào để chiếm đoạt tiền của người dân, nhà rất to xe đẹp để rồi chết sớm mà không mang gì đi được , để lại tiếng xấu muôn đời, cũng chỉ 1m2 là châm hết,

 3. Ông này chết rồi để lại tai tiếng mn nguyền rủa cho con cháu ông cả đời cũng ko ngốc đầu lên nỏi

 4. Gió đưa Bắc Hà chầu trời
  Bỏ tôi tớ lại chịu đời tù lao
  Hỡi ai chức trọng quyền cao
  Hãy nhìn vào đó mà soi lấy mình
  Sống sao có nghĩa có tình
  Để khi nằm xuống người người tiếc thương
  Đừng sống như kẻ bất lương
  Tham nhũng cho cố, chết mang được gì?
  Có chăng tiếng bấc, tiếng chì
  Tiếng đinh, tiếng búa, lúc vô quan tài
  Đúng là:
  Ngày xưa quả báo thì lâu
  Ngày nay quả báo một câu nhãn tiền

 5. Còn nhiều thằng đáng chết hơn nhiều đâu phải một thàng này
  Cần phải quay lại luật chu di cửu tộc xh mấy nghiêm

 6. tich thu het tai san roi tai san do se di ve dau tai san do nguoi dan co duoc chia ko chu nha nuoc no chia nhau thi cung la chuyen hue von thoi co gi dau ma phai noi

 7. Thằng T B HÀ phải : Tru di tam tộc . Tội ác của nó : ô nghểnh phải công bố đầy đủ , công khai . Nếu ko làm là : Đồng lõa .

 8. Em ơi! Có bao nhiêu 60năm cuộc đời! Nhưng tiền của thì bây giờ đâu ấy nhỉ? Có một thằng thằng tên là :thư nguyễn nói ngu lắm!

 9. Nhà cao cửa rộng nhg lúc chết lại ở trg khu giam mấy m2 lạnh lẽo,bẩn thỉu.Hỡi ôi hãy sống chi Tử tế

 10. tin đặc biệt và là tin rất vui cho nhân dân ca nuoc . nếu là tin thật bộ Công an tích thu toàn bộ tài sản do cướp dân ma có thì quá là vui . kế tan phá phải đên tôi . rất tuyet voi

 11. Tối qua anh chết trong lao. Thế là lò tắc xôn sao miệng người. Anh chết lăm kẻ mỉm cười. Phường tham nhũng.. Một trơi.. Mừng vui

 12. Thằng trận Bắc hà tham nhũng ăn cướp của dân cua nước về cho vợ con anh chị em người nhà sư dụng phải thu hồi.dân chửi k tha vì hà là giặc nội giết người k dao giờ đã hôc máu mồm chết gieo nhân nào moc quả đó. Như còn đồng bọn cua Hà văn sống là thoát tội vì hà chưa khai.

Leave a Comment