Posted on: October 12, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 19

TIN CẬP NHẬT 8/10/2019: Thượng viện viết thư cho Microsoft về mối đe dọa của HuaweiTrần Nhật Phong – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

19 People reacted on this

 1. Tàu công là tui an cuop, tham lam chi biêt tiên $$ mà thôi . Thê gioi se mo mat ra và nhìn thây su luong gat và gia dôi cua chúng !

 2. dang dan chu suc vat va bon truyen thong an theo tho ta viet nam tui khon nan tui bay mo tai ra mo mat ra dung an theo ba mia ,tui bay se bi nguoi VN chan chinh phi nho tieu vao mat tui bay ,cxhung bay se chet khong nham mat dau,con chau cua tui bay se phi nho vao mat tui bay do,cam on TNPHONG

 3. Bộ mặt của tên Ađam trưởng tình báo hạ viện trông vừa nhăn nhở,nham nhở thể hiện bản chất của 1 kẻ ti tiện xảo trá và không từ thủ đoạn.Kẻ đã bán linh hồn cho quỷ.Hỏa ngục đang chờ nó cùng bè lũ súc vật.

 4. Những Quốc Gia nào mắc vào cái bẫy : MỘT VÀNH ĐAI Một CON ĐƯỜNG của Trung cộng đều là "LÃNH ĐẠO " tham và ngu

 5. được sinh ra làm người Lãnh đạo kẻ nào đã tham vọng quyền lực thì sẽ ko từ một thủ đoạn bẩn thỉu nào. bọn tiểu nhân rồi sẽ có Siêu tiểu nhân trị…

 6. ĐDC thêm môṭ lần nủ̃a hố hàng, kỳ này sập hầm luôn xâú hổ quá Nancy Pelosi ui…..

 7. Chủ nghĩa của trung cong la sự dàng áp người dan và thế giới ỷ lại dan số dông của mình vay nen tẩy Chay hàng của nó vào nước của mình nen co lập không cho sinh viên nhập vào du học nó là thảm hoạ chính nước của mình !

 8. Truyền thông dòng chính Mỹ, (TTDC) có nhìn thấy , giới TRUYỀN THÔNG Hoa lục không nhỉ ? Họ không vì quyền lợi ( cá nhân ) mà vì ũng hộ quyền lợi của QUỐC GIA . (Đừng biện minh Tuyền thông Mỹ làTỰ DO) .
  Tự Do, nhưng không nên ngậm PHÂN của Trung Quốc & đừng vì ĐẢNG PHÁI mà bẽ cong ngòi bút. OK

 9. Cái dam dang dan chủ chang khác gì cs van tham nhũng DE ton tại do người dan chủ của nó di ủng hộ DE hút máu người lao động của dang cộng hoà như hiện nay !

 10. Đám democrats ngồi trên luật pháp , đập đổ hết hiến pháp , tự tung tự tác tự thay đổi hiến pháp . Đúng là đám evil.

 11. Cuối Cùng Thế Giới Văn Minh Đã Và Sẽ Nhận Ra Lẽ Phải Và Xa Lánh Trung Cộng. Chúc A. Phong Vui, Khoẻ

Leave a Comment