Posted on: November 11, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 26

TIN CẬP NHẬT 29/10/2019: Lập pháp Hoa kỳ thúc đẩy dự luật ngăn gián điêp TQ trong các trường họcTrần Nhật Phong – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

26 People reacted on this

 1. cs là độc tài thổ tả cực đoan (extreme left) gốc ngu, lớp 3 trường làng, nghèo, bần cố nông, dùng bạo lực đi cướp của, cướp quyền, giết dân nuớc mình.

  Phát-xít cũng là độc tài thổ tả cực đoan(extreme left), gốc nhà giầu mạnh, nên dùng bạo lực đi cướp của, giết dân hàng xóm . Cả 2 đều phạm tội chống lại loài người.

  cs là khôn nhà dại chợ, hèn với giặc "tàu lạ", ác với dân oan !

 2. Những công dân HK gốc vn đã thấu hiểu 3 năm cẩm quyền cua TT.Donald j.Trump.
  Hãy dồn phiếu bầu cho Mr.Trump nhiệm kỳ thứ 2. Joe Biden không tài cán gì cả. chứng minh la sau 8 năm làm phó cho Obama,đó là câu tra lời.và sẽ bị TAP CANNBINH MÓC NỐI nếu joe Biden win.

 3. Quý vị có còn nhớ thận niên 90,Mỹ đã thũ nghiệm tàu con thoi thì nay đã có X-39V.Thứ vũ khí này chứng minh cho thế giới biết cường lực của quân đội Mỹ để ổn định trật tự trên thế giới này. Bravo Ô.Trump.

 4. Diệt trừ 1 tên trùm khủng bố thì không ai nói là " hắn đã bị sát hại " . Sát hại chỉ dùng ở những trường hợp người đó là nạn nhân . Còn trường hợp này thì dùng " bị giết chết " hoặc muốn xài cho sang thì dùng " đã hạ sát".

 5. Cái đám thỗ ta Mỹ….. Thích boi rác…..ông Trump làm tốt 👍mọi chuyện…. Nó cũng nói ngang… Nói ngược…. Nói xuôi…. Chỉ pha đám chứ không làm gì được cho nước Mỹ dân Mỹ gì cả…. Giống y chang CS

 6. Chào A Tran nhật Phong. Chúng toi thấy dược su no lực hết minh của A den với tất ca khán thinh gia tren toan thế giới. Cam on gia dinh Anh

 7. Vu Trần thờ hồ xí m nên óc như chất thải dưới hồ xí không biết thể chế nào tốt cho dân, cho nước mà chọn ủng hộ làm tổ quốc. Lại đội hồ 🐕 chó m nên cam tâm làm chó trung thành với đcs bán nước, đợ dân mà hưởng thụ. Ai học tư tưởng hồ ly m thì cái đầu có khác gì thú vật, cho nên ai chỉ trích cái sai của đcs thì bị bầy chó săn cực đoan tìm cách tiêu diệt. DÂN HÈN VỚI CS THÌ MẤT SẠCH VÀ CHẾT SẠCH. LÀM CHA MẸ SAO NỞ THẤY CON CHÁU MÌNH LÀM TÔI MỌI CHO CS VÀ LÀM ĐĨ VÀ ĐIẾM KHẮP THẾ GIỚI. CÓ XỨNG ĐÁNG LÀM NGƯỜI??

 8. Obama pelosi không có tinh thần yêu tổ quốc cửa mình. Có lẽ bọn chúng đã bị tàu cẩu mua chuộc rồi nên bọn chúng mặt dày chuyên chống phá tt trump.

 9. Tàu cộng chính là lũ ác ma ….chúng tàn phá môi trường ,chúng phá hại thiên nhiên ,chúng phá hại nhân loại , chúng sinh hoạt mọi rợ ,chúng lưu manh trộm cắp ,chúng bóc lột người nghèo ,chúng tham lam độc ác .v.v.v.v. cộng sản là lũ ác ma độc ác man rợ nhất ….là kẻ thù của toàn nhân loại .

 10. Thời này sao ma quỉ phá phách khiếp quá ……chúng mượn thân người để đánh phá nhân loại …. chúng ta cần phải có con mắt trí tuệ để nhận ra chúng mà hành động với lũ quỉ ma này ….bắt chúng phải trật tự …. .

Leave a Comment