Posted on: November 24, 2019 Posted by: admin Comments: 33

TIN CẬP NHẬT 22/11/2019: FCC bỏ phiếu đồng thuận ngăn cấm Huawei và ZTE trong các khu vực nông thônTrần Nhật Phong – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

33 People reacted on this

 1. HOAN HO , NGAI TONG THONG , TRUMP , NAM TUONG , DANG CONG HOA , HOP CHUNG, HOA KY ,,, HOAN HO ,, MEN CHUC NGAI TONG THONG, TRUMP , NHIEU MAY MAN , TREN CON DUONG , CHINH TRI + NHIEU SUC KHOE , BINH AN , HANH PHUC ,,

 2. Những kẻ nào thân Trung cộng có nghĩa là họ bị TC truyền cho họ 1 căn bệnh Zombie…. Mọi người biết Zombie từ căn bệnh nào rồi nhé…

 3. TT Trump sẽ chiến thắng và sẽ cho cả cái đám DC thổ tả và đê tiện vô tù với cái tội gian trá, bỉ ổi và lưu manh vào tù hết. Cả tên obama, hilary, cha con biden, adam schiff. Bọn này là một đám tham nhũng hại dân hại nước.
  Love TT Trump! God bless TT Trump and America! 🇺🇸🇺🇸👍👍

 4. FCC is a federal regulatory agency. They only regulate their licensees and permittees. Telecom companies that are “eligible” to serve rural America, are receiving fund of $ 8.5 billion annually from the Universal Service Fund. USF is a fund/money contributed from your monthly telecom bills ( landline and cell phone bills…).
  By today’s unanimous votes, 5-0, the FCC ordered these “eligible” telecom companies must remove equipment made by Huawei and ZTE, and replaced them by FCC approved equipment, due to the national security threats by China.

 5. TNP nói trật. Thật sự của vấn đề là cơ quan FCC hôm nay 11/22/19, thông qua biểu quyết, cấm không cho những hệ thống “wireless” phục vụ vùng nông thôn, và hiện đang lảnh tiền trợ cấp của liên bang dưới chương trình Universal Service Fund (USF) phải tháo gở và thay thế những máy móc , thiết bị, mua từ công ty Huawei và ZTE của TC. FCC không có nói là không cho Huawei và ZTE bán dụng cụ, thiết bị, máy móc, vào Mỹ.
  Xin TNP xem lại.

 6. Người có ý xấu sẽ thất bại … đó là sự thật. Cây ngay không sợ chết đứng… Ông TT là vị tt có một không hai. Chúc Ông thành công .
  Cám ơn anh Phong đã cho biết những tin tức nóng.

 7. HOÀNG TRỌNG THUỴ. SÁNG NAY NÓI TT STRUMP KO KÝ GIÚP DÂN HONG KONG LÀ SAI. CÓ PHẢ. CHÚ LÀ TRUYỀN THOÒNG CÁNH TẢ VÀ KO HIỂU LUẬT. MỶ BỎ PHIẾU LƯỞNG ĐẢNG KO VẬY CHÚ. THUỴ. HỌC HỎI NHA. ĐỂ KO BỊ HỚ NHA TÔI TẤT THÍCH CHÚ LẤM. KO NHƯ. ĐOÀN TRỌNG. CÀPHÊ SÁNG ĂN MẶT NHƯ. CÔN ĐỒ DÂN THƯỢNG DU. (. Đả LẠT ). 1963 TÔI LÊN ĐÀ LẠT THẤY MẤY NGƯỞI THƯỢNG NHƯ ĐOÀN TRỌNG. TAY ÔM BUỐN CHUỐI SỨ XIN DỔI GẠO. GÌ CHÚNG NÓ KO BIẾT XÀI TIẺN CỘNG HOÀ. NGỦ NHƯ. ĐOÀN TRỌNG. 🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸👎🏼👎🏼👎🏼

Leave a Comment