31 People reacted on this

  1. Điều luật hội mat ta là khi nào có cdrom của hagii va hagii ra giá bao nhiêu thì họ nộp tiền vào.
    ….do hagii lâu rồi không cho cdrom, và mat ta cần cdrom nên thành hồ nói bầu tôi lên thì tôi chỉ cho cách hagii đưa cdrom ra.

  2. Manh ho nan dịch quan ho mo một mình My lam sao choi lai voi hai thang dan anh XHCN co ngon thi chi choi một thang cho no xep cai da roi lan lượt choi tiếp thang khác dung i giàu ma choi lung tung thi coi vung thua do

  3. Tôi không hiểu sao..!? Tổng thống phe đối lập được người dân. Và quốc hội bầu lên.. mà những người làm thông tin.. bảo là tổng thống tự xưng..!? ..sao cảm thấy .. những người làm thông tin.. một cách dốt nát..!?

  4. Con cá rô của venezuela nó mập và béo quá nó có râu đen nữa, con cá rô này nuôi cũng được 4-5 năm rồi , nó rất háo ăn hèn chi nó mau mập ? Con cá này mà nướng nó chảy mở nhiều lắm đó ?

  5. Đụ mẹ thằng ngu dốt dần tộc là nền tản chính.còn chính quyền chỉ thay mặt đông bào quan hệ thế giới đem lợi ích về cho dân tộc mà chạy theo xhcn gieo rắc khổ sở chính quê hương mình

  6. Mọi người đã nhìn thấy bộ mặt giả nhân , giả nghĩa ,của Nga và Tàu cộng rõ như ban ngày chưa , họ ủng hộ và bảo vệ gian lận khốn nạn của tên độc tài Nicolas Maduro ! ? Miệng thì nói không can thiệp vào nội bộ của Venezuela nhưng họ lại mang quân đội vào bảo vệ tên độc tài khốn kiếp ! Bọn chúng luôn coi người dân trên hành tinh này giống như cỏ rác ? Thế mà bộ mặt đạo đức giả lại có ghế ngồi tại hội đồng bảo an liên hợp quốc thế mới lạ ! tại sao liên hợp quốc lại không nhìn nhận ra nhỉ .!? Mọi người thấy có cần phải loại bỏ những con bò đỏ độc tài khỏi cái ghế thường trục hội đồng bảo an liên hợp quốc không .!?

  7. Nhân dân vê nê xuê na dưng tin thăng noi loạn bầu no lên no tham nhũng ăn cắp tan sát dân lành đấy no la tay sai đắc lực của mỹ đây

  8. Sách lược của TRUMP quá kém sẽ ko và ko bao giờ MADURO chịu hòa hợp chứ chưa nói đến chuyện tự sụp đổ và tỵ nạn làm vậy khác gì tự tử. Đó là bản chất của các nhà độc tài.

Leave a Comment