Tìm hiểu lãi suất cho vay người 18 tuổi như thế nào?

Lãi suất cho vay người 18 tuổi như thế nào? Như các bạn biếtnhu cầu tài chính ngày càng cao, chính vì vậy mà nhiều dịch vụ cho vay tiền mở rộng. Vì vậy rất nhiều cở sở chúng tôi tài chính kinh doanh các hình thức cho vay, nhưng đều sở hữu điểm chung là dịch vụ áp dụng vay tiền cho người 18 tuổi. Vậy vì sao lại như vậy?

Dịch vụ cầm sim đẹp mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1.     Tại sao vay tiền cho người 18 tuổi mới hợp pháp?

Hôm nay theo quy định của pháp luật ,người 18 tuổi trở lên mới có đầy đủ những điều kiện để chịu trách nhiệm về hành vi của bản thân. Cấm tất cả các hành vi cho người dưới 18 tuổi vay tiền.

Những doanh nghiệp chúng tôi tài chính từ đó dựa vào quy định pháp luật chỉ cho vay tiền người 18 tuổi.

Tuy nhiên tiền người 18 tuổi sở hữu thể vay chỉ ở mức thấp, sở hữu khả năng chi trả , vay với phần mục đích tiêu sử dụng mua sắm

2.     Điều kiện vay tiền dành cho người 18 tuổi

Tất cả những điều kiện dưới đây hầu hết đều được áp dụng tại tất cả các doanh nghiệp chúng tôi tài chính và ngân hàng cho vay:

  • Là công dân Việt Nam đầy đủ 18 tuổi trở lên
  • Đủ các giấy tờ cá nhân: sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước, hợp đồng lao động nếu có
  • Chưa sở hữu việc làm ổn định như là nghề tự do
  • Có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của bản thân
  • Không có phạm tội theo quy định của pháp luật
  • Sở hữu nợ xấu hay không nợ xấu tại các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác.

3.     Lãi suất cho vay người 18 tuổi như thế nào?

Tuỳ thuộc vào hình thức vay tiền và gói vay mà lãi suất cho vay người 18 tuổi có ưu đãi khác nhau

Vay theo lương: áp dụng cho người đi vay sở hữu mức lương tối thiểu 3.000.000 VNĐ/tháng. Hạn mức vay tối đa 100.000.000 VNĐ và lãi suất dao động từ 0,85% đến 1,65%

Vay theo hợp đồng bảo hiểm: áp dụng cho người đi vay sở hữu hợp đồng bảo hiểm trên 2 năm và phí bảo hiểm đóng hàng năm bên trên 1.500.000 VNĐ/ năm. Hạn mức vay tối đa gấp 10 lần phí đóng bảo hiểm. Lãi suất 0,85% đến 1,65%.

Vay theo hóa đơn tiền điện: người đi vay cần có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất là 400.000VNĐ/tháng. Hạn mức vay tối đa gấp 40 lần giá trị hóa đơn tiền điện hàng tháng, lãi suất dao động từ 2,1% đến 2,9% tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa 2 bên.

Vay theo cà vẹt xe: người có đăng ký chính chủ và xe có giá trị từ 20.000.000 VNĐ. Mức vay tối đa bằng 90% giá trị xe và lãi suất từ 1,65% đến 2,15% tùy theo trị giá của xe.

Vậy bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với camdohanoi.vn của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: camdohanoi.vn 

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Leave a Reply