Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 0

TIỂU THƯƠNG CHỢ TUY HÒA LÀM DU LỊCH | Phú Yên Ký SựTiểu thương chợ truyền thống làm du lịch
Chợ Tuy Hòa tưởng chừng chỉ đáp ứng nhu cầu mua bán của người dân địa phương, thì giờ đây, nhiều tiểu thương đã bắt đầu thay đổi hình ảnh để phục vụ khách du lịch đến đây tham quan, mua sắm hàng hóa, quà lưu niệm. Những năm gần đây buôn bán hàng hóa ế ẩm, vì vậy, tiểu thương chợ truyền thống làm du lịch, là hướng đi mới cho chợ truyền thống, đưa chợ dần trở thành sản phẩm du lịch. Ghi nhận của PVTS.
Những đoàn xe khách du lịch dừng chân tại chợ Tuy Hòa, hình ảnh đầy mới mẻ trong những tháng gần đây…Với đoàn khách đến từ Đak lak, chợ Tuy Hòa trở thành điểm đến hấp dẫn trong chuyến du lịch đến với Phú Yên. Hải sản tươi ngon được họ chọn mua ngay tại chợ để bắt đầu chuyến tham quan khám phá các điểm đến mới ở xứ sở Hoa Vàng Cỏ Xanh.
Đến chợ truyền thống chọn mua các sản phẩm đặc sản làm quà, mang lại thích thú cho những du khách Hà Nội. Bởi khi đến đây, họ cảm nhận được những gì gần gũi, dân dã nhất trong cuộc sống thường nhật của người dân địa phương. Ngoài ra, sự đa dạng các mặt hàng, giá cả phải chăng và lòng mến khách của các chủ cửa hàng đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt du khách. Đặc biệt, không quá khó để tìm mua các món hàng cần tìm, bởi được phân khu rõ ràng các mặt hàng đã có từ trước.
Đã gắn bó với chợ Tuy Hòa hơn 30 năm, vậy mà chỉ những tháng gần đây bà Trang mới bán hàng cho nhiều đoàn khách du lịch đến như vậy. Những ngày cao điểm bà đón cả chục đoàn khách tìm đến. Cửa hàng của bà cũng trở nên mới mẻ hơn, khi bà trưng bày cả trăm mặt hàng từ hải sản ăn liền đến hải sản khô chế biến. Từ việc chỉ quen bán hàng cho khách địa phương, giờ đây những tiểu thương như bà cũng đã biết cách làm du lịch.
Bán hàng cho khách du lịch hướng đi mới cho các tiểu thương chợ truyền thống. Bởi lợi thế chợ truyền thống nhiều gian hàng lớn, nhỏ, khách du lịch thường tìm đến đây để trải nghiệm không khí, nét văn hóa mua sắm, cũng như thưởng thức ẩm thực của người dân bản địa. Một khi chất lượng sản phẩm được nâng cao, văn hóa ứng xử được hình thành chợ truyền thống sẽ trở thành một sản phẩm du lịch độc đáo.

👉 Cảm ơn mọi người đã xem video của Phú Yên Ký Sự. Nếu thấy hay, hãy like, share, nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ và bấm vào cái CHUÔNG bên cạnh để nhận được thông báo mỗi khi chúng tôi ra video mới.
👉 Mỗi lượt tương tác của mọi người đều tạo động lực cho chúng tôi ra thêm nhiều video mới !
👉 Giao lưu, chia sẻ thêm với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới video.
———————————————————————————————
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ Phú Yên Ký Sự !
👉 YOUTUBE :
👉 LIÊN HỆ: nguyenanbangvn@gmail.com
———————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Phú Yên Ký Sự
© Copyright by Phu Yen Ky Su ☞ Do not Reup
#phuyenkysu, #phuyen, #dulichphuyen

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment