Posted on: September 26, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Tiểu sử SHARK BÌNH – 19 TUỔI VỚI 2 BÀN TAY TRẮNG và hành trình sản sinh nhiều STARTUP TỶ ĐÔTiểu sử SHARK BÌNH – 19 TUỔI VỚI 2 BÀN TAY TRẮNG và hành trình sản sinh nhiều STARTUP TỶ ĐÔ. Quý vị và các bạn thân mến, là chương trình truyền hình thức tế về đầu từ mạo hiểm được đông đảo khán giả yêu thích, Shark Tank- Thương vụ bạc tỉ mùa 3 đã đi đến tập 6. Và trong tập phát sóng mới nhất này, thì chúng ta đã được diện kiến một thành viên mới trong tập đoàn cá mập, đó chính là Shark Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Với mục tiêu trở thành “Tri kỷ của Startup” và tìm kiếm các cơ hội đầu tư cho Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp Next100.vc của NextTech, Shark Bình đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng với những lời khuyên khởi nghiệp rất thực tế dành cho các startup tham gia chương trình.
#sharkbinh, #sharkbinhlaai, #sharktanksharkbinh
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

2 People reacted on this

  1. Nhể sửa chữa điện tử, khả năng giàu thấp hơn rất nhiều so với nghề làm đại lí bán sỉ đồ điện tử, vì nó tốn chất xám, tốn thời gian, ít được đi ra ngoài để va vấp với xã hội. Tôi lấy ví dụ sửa một cái máy tính trừ tiền linh kiện đi sửa mất nửa ngày, được khoảng 200 ngàn. Nhưng nếu làm đại lí to,ăn lãi chỉ có 20 ngàn một cái, mà ngày xuất được 1ngàn cái thì lãi 20 triệu một ngày mà o tốn chất xám bằng doanh nghiệp sản xuất và sửa chữa….?

Leave a Comment