Posted on: October 20, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

Tiểu không tự chủ là gì? Cơ chế đi tiểu bình thường là như thế nào? PGS. TS Trần Đình Ngạn tư vấnViệc đi tiểu bình thường của con người là sự kết hợp của nhiều yếu tố, từ các cơ quan đến cả hệ thần kinh. Tình trạng tiểu không tự chủ xảy ra khi chúng ta không kiểm soát được quá trình này một cách bình thường. Khi đó sẽ xảy ra sự rối loạn về số lượng nước tiểu cũng như số lần đi tiểu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và những sinh hoạt bình thường của người mắc.
Vậy để hiểu rõ hơn về cơ chế đi tiểu của con người cũng như chứng tiểu không tự chủ, mời các bạn cùng theo dõi tư vấn đến từ PGS. TS Trần Đình Ngạn qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tieukhongtuchu, #tieunhieulan, #tieudem, #tieukhongtuchuonamgioi, #tieukhonghet, #tieunhieulantrongngay, #tieukho, #mactieulientucnhungtieuitonu, #tieunhieuvedem, #hoichungbangquangkichthich, #bangquangtanghoat, #roiloantieutien, #ichtieuvuong

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment