Posted on: October 24, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần có phải dấu hiệu của bệnh suy thận không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnTiểu đêm, tiểu nhiều lần là tình trạng có thể xảy ra ở bất kì đối tượng hay lứa tuổi nào. Chứng bệnh này không chỉ khiến cho những ai mắc phải luôn cảm thấy khó chịu khi phải thức giấc hàng đêm mà còn khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược do bị gián đoạn giấc ngủ. Có không ít lo lắng rằng tiểu đêm nhiều lần liệu có phải là dấu hiệu của suy thận hay không? Sau đây là câu hỏi của một khán giả đã gọi điện đến chương trình cùng với băn khoăn tương tự:
– Tôi có cháu gái 11 tuổi, nhưng về buổi tối đi giải nhiều lắm, có khi 10 phút đi một lần, mẹ cháu đưa đi xét nghiệm thì là bình thường. Xin hỏi là hiện tượng này có phải do suy thận hay bệnh lý gì khác không?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài 18006304 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc hotline 0917.214.851/ 0975.284.017 (Zalo/ Viber).
+ Website:
+ Facebook:
#tieudemtieunhieulan, #tieudemnhieulan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment