Posted on: November 1, 2019 Posted by: admin Comments: 45

Tiêt lộ trái ác quỷ Zoan của Queen – Sức mạnh tứ hoàng Big Mom hạ Queen – Spoiler One Piece mới nhấtLink facebook shop Shounen :

Tiêt lộ trái ác quỷ Zoan của Queen – Sức mạnh tứ hoàng Big Mom hạ Queen – Spoiler One Piece mới nhất.

One Piece 944 kết thúc với nhiều khoảnh khắc thú vị.
Xin chào các bạn , chào mừng các bạn đã đến với Shounen Action , chúc các bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ và may mắn.
One Piece 944 tuần trước đã kết thúc với nhiều khoảnh khắc thú vị. Chúng ta đã thấy được các thành viên băng mũ rơm ở thành phố đang gây ra một trận chiến lộn xộn ở quảng trường xử tử ông Yasu.
Chúng ta cũng thấy được trận đấu tay đôi giữa 2 kiếm sĩ là Zoro và Kyoshiro , Sanji và khủng long Drake.Đồng thời trong quang cảnh nhà tù giam giữ Luffy thì Queen cũng đang bực tức vì không được ăn bát chè đậu đỏ nào , và đang trút giận lên các tù nhân.
Tuy nhiên BigMom đã có mặt tại nhà tù Udon.
Và thật bất ngờ với spoiler mới đã cho chúng ta biết được rằng , Tứ Hoàng Big Mom sẽ thể hiện sức mạnh của mình trước Queen , đồng thời tác giả Oda cũng tiết lộ trái ác quỷ của Queen . Vậy chi tiết spoiler One Piece chap 945 sẽ như thế nào , hãy cùng mình đến với Spoiler của One Piece chap 945 nhé.
Cảm ơn Hội những người ăn ngủ cùng One Piece đã đưa ra những thông tin sớm nhất cho chúng ta .
One Piece Chapter 945
– Trước một Big Mom đầy kinh hoàng thì cả Luffy và Queen đều làm bộ mặt sốc giống Enel năm nào rồi tháo chạy.
– Trang đôi chap này là dành riêng cho Big Mom .
– Bọn lính trong ngục sợ vỡ mật.
– Queen hóa thành một con khủng long cổ dài.
– Khủng long cổ dài Queen bị Big Mom nhảy thẳng lên tóm cổ rồi vật xuống đất. Big Mom thấy rất vui khi làm như vậy.
– Queen đã bại trận dưới tay Big Mom
– Kid và Killer vẫn đang bị dìm dưới nước.
– Orochi tiếp tục chạy trốn và Zoro vẫn bị Kyoushirou chắn đường. Zoro rất tức giận, khác hẳn với vẻ lạnh lùng của Kyoushirou.
– Fukurokuju cùng đám ninja tới hỗ trợ .
– Fukurokuju cầm tờ truy nã của Zoro, một người trong nhóm của Fukurokuju tấn công Zoro.
– Ussop mang Toko từ Sanji đi chạy trốn.
– Brook dọa ma tui ninja.
– Zoro cứu Hiyori.
– Thấy cảnh Zoro được Hiyori ôm thì Sanji lại gato.
– Sanji giao tranh với X Drake rất gay gắt.
– Law đối đầu với Hawkins
– Kin’emon dập đầu cầu xin đầy thành kính với Shutenmaru.
Tuần sau vẫn có chap mới.
Vậy là trong One Piece chap 945 , tác giả đã tiết lộ trái ác quỷ của Queen , Queen đã sở hữu trái Zoan Cổ Đại Ryuu Ryuu, Model: Brontosaurus. khủng long cổ dài.
Ngoài ra … chúng ta cũng sẽ thấy một trận chiến giữa một Yonko có sức mạnh khủng khiếp chiến thắng dễ dàng trước một chỉ huy của quân đội Kaido.
Queen thực sự rất mạnh mẽ. Điều này có thể dễ nhìn thấy được từ việc Queen dễ dàng gạt cú đấm của Luffy sang một bên.
Nhưng Queen dường như quá sai lầm khi chọc giận chủ tịch Big Mom , và mặc dù hóa hóa thành khủng long cổ dài nhưng vẫn bị Big Mom đánh bại.
Trên đây là những chi tiết chính trong One Piece 945 được được tiết lộ , chúng ta sẽ chờ xem sự việc diễn ra chi tiết như thế nào khi chap 945 được ra mắt và sẽ phân tích sau nhé.

► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

45 People reacted on this

 1. Trở lại nhà tù Udon, sau cú đấm trời giáng của Big Mom thì bà quay sang nhìn đám lính của Queen hỏi về bánh Oshiruko nhưng không ai dám trả lời. Ngay sau đó, Queen trở người và quật đuôi vào người Big Mom, tuy nhiên chẳng có tác dụng gì và còn làm bà nổi điên lên hất văng hắn ra ngoài để tra hỏi tiếp.

  Trong lúc lộn xộn, Caribou lại gần Luffy và nói rằng phải tận dụng cơ hội để thoát khỏi đây. Tuy nhiên Luffy lại muốn ở lại thêm vì chưa tập xong skill mới (bị khùng rồi) và bảo Caribou lại cứu Kid và bạn hắn ngay lập tức đi. Bên cạnh đó, Luffy cũng chưa gỡ được vòng cổ ra nên vẫn ngồi lại chờ tiếp.

  Khi Big Mom tiến lại gần Queen hỏi về bánh O-shiruko một lần nữa, một tỉa lửa sáng xuất hiện và thổi văng Big Mom sang bức tường bên cạnh. King từ trên trời bay xuống dưới dạng khủng long và được binh lính tung hô ngay sau đó.

  Dự đoán One Piece Chap 946: Big Mom đại chiến King và Queen, Luffy chuẩn bị thoát ngục 5

  Big Mom giận dữ ngồi dậy trước sự bất ngờ của Luffy khi bà vừa bị thổi bay sang gần sàn đấu Sumo của mình. Vừa đói vừa giận Big Mom nổi điên thật sự và chuẩn bị đối đầu với bộ đôi King & Queen ngay tại Udon.

 2. Đánh giá sức mạnh trên thang điểm giữ luffy bigmom với queen, thì bigmom là 10, luffy là 5, còm queen là 2.5 thôi. Nếu bigmom ko dô thì luffy tuy là có mệt sức phần nào nhưng cũng đập đầu đc tk queen thôi, katakuri số 1 băng bigmom còn xơi đc thì tk queen số 2 băng kaido thì là trình gì, còn tk queen với bigmom thì t nghĩ là 1 đấm dậy chắc xong r, trâu lắm thì cho lên 3 đấm thôi.

 3. Queen đánh với katakuri chưa chắc đã bằng mà đòi khều với tứ hoàng Linlin,mà Bigmoom trong lúc thèm ăn thì công lực còn mạnh hơn,đúng là mấy thằng thà chết chứ ko chia đồ ăn cho kẻ khác trong đó có cả thánh Lù.Chap này hội tụ 3 con quái vật tham ăn nhất Onepice ak 😂

 4. Liệu anh queen idol của chúg ta có chết không tôi khá là lo lắng mẹ thiên hạ đến đòi ăn mà bảo không cho tôi sợ không có cái gì ăn bigmom điên lên nó ăn mẹ nó sinh mệnh idol queen của chúg ta mất😆

 5. Luffy đấm queen lúc ko có HAKI, cũng không sang số 2hay số 3 thì làm sao có lực đc. Cú đấm đó không thể suy ra là luffy quá yếu so với queen.

 6. Queen gạt cú đấm của Luffy chẳng qua là do :
  1.Luffy lúc đó đang mất bình tĩnh
  2.Đòn đó ko đc bọc haki
  3.Luffy lúc đó ko bật gear mà là ở dạng bình thường

Leave a Comment