Posted on: September 11, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 21

Tiến Sỹ Công Nghệ Máy Tính Bỏ Lương Trăm Ngàn Đô Phát Minh Công Nghệ Tương Lai | Thương Vụ Bạc TỷĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

21 People reacted on this

 1. anh này bị một lỗi mà rất nhiều founder xuất thân từ giới kỹ thuật ra. đó là anh nghĩ khi đã hoàn thành sản phẩm ngon lành thì việc đem bán nó rất dễ… xin thưa rằng hoàn toàn không phải vậy. chắc chắn không phải vậy. từ việc anh làm ra dc một sản phẩm tốt. anh marketing, hay nói cách khác hơn, anh cho người khác thấy dc giá trị của sản phẩm anh là 1 chuyện. và giá trị sản phẩm của anh có mang đến lợi ích cho khách hàng hay ko đó lại là chuyện khác. như những startup mà mình đã làm trước đây, chi phí để làm ra sản phẩm (kể cả sản phẩm chất xám) chỉ bằng 1/10 so với chi phí marketing và chi phí bán hàng.

 2. Sao startup nao hay hay 1ty ve tam vy mo thi dc dinh gia rat cao nhi?. Sao Chi? =tam nhin Va khach hang them nang thoi ma chua gi Da danh gia 30tr$. Vua moi khoi nghiep Ma Da bat mua co phan o muc cong Ty Da pt

 3. Mình có ở khu Vinpearl mấy ngày, thấy công nghệ nhận diện mặt khá tốt và thông minh, hoá ra là của chỗ này

 4. Bữa thuyết trình trên lớp mà kêu "đa ta" là thầy sẽ nói, mấy shark hay start-up học cao mà vẫn kêu là "đa ta" nhỉ😂

 5. ";lokiujyhtrtyuikol;'
  ;lkjhgfrtyhujkloiđ̣huytfryhkjiuyht̉r̀̉tiuyrtyuyhtrètyhgtreôrftgyhgtrfdeôdrtfghbgfdswedrfghgfdedfghjhgtfdefgyhrrtyy

 6. 'poí̃̉̀ồ'oiytrrtyuiouytrertyoiuỷt̀rtyuiiuytrertyuioiú̃̉̀̃uytrtyuioiuyt̀yuiuyt̉yuiuyt̉yuytyuytyuytyhgtgytyht̀ytytỳyt̉̉t̉t̉t̉t̉t̉t̉t̉t̉t̉t̉̃́í̃̉̀̉̃́̉̀ôề́̃̉̀ủ̀̉́̃̉̀̉̃̉̀̉̀ồ̉uỷt̀̀iủt̀ôêồ̉t̀ồ̉̀̀̀̀̀̉ồồồồôêôêôêêô

 7. uyhjkiolpkijuhygtyhujikolkjuhygtfr.,mnhbgfghjkl;'
  ';lkjhgfdertyuiopươơưpoiuyt̀rtyuiopưpọ́̃̉̀ộ̀̉̃́đ-đ̣́̃̉̀

Leave a Comment