Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 29

THVL | Tiếng sét trong mưa – Trailer“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #THVL1 #20h00

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

29 People reacted on this

  1. Mong rang bo phim ket thuc co hau,nguoi ac se bi trung phac,nguoi hien thi nhan duoc dieu ho muon khai duy va thi binh se ve ben nhau tim lai tinh yeu cua chinh ho.

  2. phim này kết thúc thảm lắm mình nhớ khong lầm mình coi rồi khoảng 2ba5rồi nó chiếu kênh k+ rồi giờ khong thấy nữa hình như phim tựa là giong bão kết thúc bạch công khanh va oanh kiều biết họ là anh em nên họ biết mình loạn luân và họ ôm nhau tự tử chết và nhật kim anh buồn quá rồi bệnh cũng chết phim này chết cũng nhiều lắm

  3. Tù trailer tôi có thể đoán ra thành phân DV chính phụ của TSTĐ Nhâjt kim anh vai Thi Bònh , OanhKiêu vai Lỗ tứ Phượng , Quốc Huy vai Chu Xung ,,…Nhật kim Anh thì chua xem chưa dám đóa an , nhưng vói Oanh Kiều và Quóc Huy mình hy vong ơr họ về tài nãng ,…Rất mong cho xem kịch bản và dàn DV. và kịch bản Co hay hơn Lôi vuxmà mình dã đc xem của dđoàn Kim Cuồng trên 20 naM Trc ko ?

Leave a Comment