Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 42

THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 41[1]: Bà Bình nhìn vết thương lở loét của con trai mà xót xa“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

42 People reacted on this

  1. 👋 mẹ tôi nói nếu phỏng thi lấy hột gà bỏ trong trang lấy trong vàng hột gà thỏa mái trên vết phỏng kho lập mặt thoa lên tiep khong được cho đựng nước để vậy khi nào người bị phong nói khong con đau nữa cứ để vậy tu từ kho rồi nhưng cho hột gà kho nó sẽ rớt dung dung non vết thương khi nào hot ga kho rớt hết. không được dùng nước nhà tìm mua pho mật thuốc NEOSPORIN là thuốc PAIN RELIEF sẽ làm vết phỏng không bị theo nhà các có bác anh chị bye 👋

  2. Duong nhien la thi binh biet tanh tinh cua cau 3 roi vi thi binh la vk cua cau 3 ma .toi cau thanh binh qua nhan tinh am ap cua me ruot cham soc nhung nao hay biet .

  3. Phim dài dòng vô lý. Thà ít tập mà chất lượng. Làm chi nhiều tập mà nhảm quá vậy. Lúc đầu còn hay giờ thì xàm. Tham thì thâm.

Leave a Comment