Posted on: November 23, 2019 Posted by: admin Comments: 49

THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 30[3]: Hai Sáng dẫn tình nhân về nhà còn lớn tiếng với bà Hội“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

49 People reacted on this

  1. Vừa tội,lúc trước có con dâu hiền lành, giỏi dang,giữ chọn đức hạnh hk chịu ,khó khăn đánh đập nhỏ,bây giờ gặp con quỹ này.vừa lắm

  2. Tưởng tượng vai Hai Sáng giao cho chị Ngọc Lan đóng là không còn chỗ chê
    Chị Cao Thái Hà diễn vẫn hay
    Nhưng C Ngọc Lan thì sắc hơn

  3. Chưa có bộ phim nào khiến tôi follow luôn đạo diễn, đọc báo từng ngày về phim, xem từ đầu đến cuối những cuộc phỏng vấn, gặp mặt đoàn làm phim, xem đi xem lại những phân cảnh đẹp của phim như Tiếng sét trong mưa. Thực sự cám ơn Biên kịch và Đoàn làm phim, một bộ phim thực sự là tuyệt vời và đáng để đời.

Leave a Comment