Posted on: November 14, 2019 Posted by: admin Comments: 27

THVL | Khi thầy cậu Ba dạy 1 chữ mà trò Bình đòi học nhiều chữ“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

27 People reacted on this

  1. Lá thư đầu tiên gửi cũng là lá thư từ biệt. Còn nỗi đau nào hơn nỗi đau này, tận cùng nỗi khổ đã chạm đáy khi một người đàn ông tàn nhẫn, lạnh lùng lại mất đi người cọ gái mình trao trọn yêu thương

  2. Quý Đài ơi, e thấy nhiều kênh rewiew phim, đi trước đài, làm khán giả hiểu sai, rồi chê phim này nọ, vậy mà số lượng người đăng kí kênh của họ tăng đáng kể, số lượt xem có khi cao hơn mấy đoạn trailer của đài. Có nhiều kênh phát trực tiếp, số nguời xem cũng nhiều. Trong khi bản quyền là của Đài, Quý Đài nên theo sát và báo quyền khiếu nại bản quyền những kênh đó. Chứ để họ hước vậy e thấy k công bằng với sự đầu tư nghiêm túc của Đài. E là người con VL, và e mong Đài quê mình càng ngày càng phát triển hơn!

  3. Ta nói phim thì từ từ có rồi xem sẽ biết. Cứ thắc vs chả mắc "Bình k biết chữ sao biết thư". Chi tiết to như vậy, nhiều người nhận ra k lẽ biên kịch k nhận ra. Sao lắm người lanh quá.

Leave a Comment