Posted on: January 6, 2020 Posted by: admin Comments: 30

THVL | Hai người vợ – Tập 7Phim Việt Nam: “Hai người vợ” sẽ được phát sóng trên THVL1 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02/01/2016.
Diễn viên: Ngọc Lan, Thanh Duy, Quỳnh Lam, Hoàng Trinh, Bảo Trúc, Quốc Trầm, Thiên Thanh, …

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: www.thvl.vn
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

30 People reacted on this

  1. Khải thật là ác nở lòng nói những điều đó ngay sau khi Trinh cố tự tử…Lời có thể cắt sâu hơn một con dao! Rồi chạy đi tìm Thảo liền, thật là khốn nạn!

  2. những phụ nữ bị hãm hiếp thường tự trách mình và thường không nói cho ai biết. Trinh Trinh cần một người chồng thấu hiểu và yêu thương, chớ không phải như Khải, một người ích kỷ và không yêu cô ….tội nghiệp Trinh Trinh!

  3. Miệng thằng cha Khải chửi Trinh Trinh như miệng mấy bà bán cá ở chợ cồm hỏm! Nhìn mặt thằng cha này ghét kinh khủng!!! Trinh tiết là gì mà mấy đàn ông Á Đông, và VN coi trọng quá vậy! Mấy ông đi chơi gái thì không sao! Tại sao lại đoài hỏi đàn bà phải trình tiết? Xã hội Á Đông không công bằng nên vai trò phụ nữ bị gò bó đủ điều; nên xã hội không phát triển được!

  4. đời đó chớ nếu bây h đòi hỏi trinh tiết thì nó chuốt say rồi nó cắt xíu tay chảy máu nó nhỏ zô cái khăn thì ai mà pík

  5. Bộ phim này mk rét con thảo nhất vì nó mà thế khải lúc nào cũng hành hạ trinh trinh, chính con thảo đã phá hại da can tui rét con thảo, chỉ tội nghiệp trinh trình à

Leave a Comment