Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 49

THVL | Dập tắt lửa lòng – Tập 33Là con gái nhà thương hồ với cuộc sống bấp bênh, rày đây mai đó trên sông nước, Hoa tình cờ được Thành – con trai út của bà Hội, cứu khỏi bọn bảo kê miệt vườn. Cả hai bắt đầu dành tình cảm cho nhau. Tuy nhiên, ông Hai Nghĩa – ba của Hoa đã hứa hôn Hoa cho Tốt. Trong khi đó, bà Hội cũng muốn Thành cưới Bích – một nhân viên trong nhà máy của bà, bởi sự giỏi giang, tháo vát và cả gia thế môn đăng hộ đối của cô. Phim truyện Việt Nam “Dập tắt lửa lòng” được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.
#DậpTắtLửaLòng #HuyKhánh #LêBêLa #LyNaTrang

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

49 People reacted on this

  1. Tướng mạo của Bích dù là đóng phim hay ngoài đời, bản chất vẫn là con người gian trá.Có thể bạn bè người thân sẽ nhận biết điều này !

  2. CON BÍCH ĐÓNG VAI NÀY NHỤC NHÃ QUÁ ĐÃ XẤU MÀ CÒN ĐÓNG VAI ÁC.MẶT CỦA NÓ LÀ MỎ VẢNH MÔI CHỀ.CON BÍCH NÀY CHẮC CŨNG BỊ KHUI RỒI NÊN MỚI ĐI GIẬT CHỒNG CỦA NGƯỜI TA DÙ LÀ ĐỐNG ĐỐNG PHIM.CON MỤ ME CHỒNG CỦA CON BÍCH THÌ QUÁ GIAN ÁC. CON CHỊ CHỒNG THÌ CHỈ BIẾT CÓ TIỀN MÀ THÔI.

  3. Gặp thằng thành ba phải nhu nhược lúc thì hứa yeu người nay hôm sau lại miệng lưỡi nói chăm sóc thương yêu người khác. Xây dựng Nhân vật chính ….. chánnnnnnn!!!!!!

  4. Ngoai đoi co con vo nham hiêm độc ác như con khôn bich thi ca gđ sao chịu nôi ha troi ? Gio thây nét mat con khôn bich no đang toan tinh ch gi khi Thao đang co bô khác, tinh chuyên kêt hôn luôn nưa. Se co ch gay cân nưa đây.

  5. Con khôn bich h đat đc mong ước rôi. Nhg ko co gi chắc chan đâu, rôi cung co ngay cây kim trg bôc se loi ra thôi. Hon nưa, thư an o nhân tâm thât đức như no thi ông troi nao đê ? Xem so lược film ko thây co con cua con bich. Co le troi phat no ko co con đc vi no ác qua ma.

  6. Anh Tốt sông co tinh co nghia qua. Trên đoi nay lam gi co người đan ông thư hai như vây ? Con bich thây “gom” qua, no kêu Thanh fai hôn no voi con trc khi ngu. Thât la nhuc dum cho con quy cai nay.

  7. A di đà phật🌹 đúng là con hư tại mẹ .Mẹ biết mình sắp chết mà còn ác theo con đi hại Hoa nếu sau này đe con ra bị tàn tật thương Hoa quá .Tại sao những người hiển lành tốt bụng thường bị hại và nhiều đau khổ,chắc là do số phận.

  8. Bài hát bắt đầu phim :Tắt lửa lòng . Nhạc Vĩ Thanh . Lời Trương Dũng . Trīnhbày Trúc Lai . Bài cuối phim : Người hãy về đi . Trình bày Duyên Quỳnh .

Leave a Comment