Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 8

Thượng tôn pháp luật: Lời giải cho hòa bình Biển ĐôngThượng tôn pháp luật – Lời giải cho hòa bình Biển Đông
ASEAN và cộng đồng quốc tế có thể làm gì

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

8 People reacted on this

  1. TQ nó biết thừa luật pháp quốc tế quy định (Vì bản thân nước này cũng đặt bút ký)…Nhưng TQ khác gì bọn tội phạm, nó biết hành vi của nó nếu bị bắt sẽ bị kết tội, nhưng tại sao nó vẫn cứ hành động vì rằng: Việc thực thi pháp luật có hiệu quả không….Ai là người thực thi minh bạch đây…Khi mà quyền lợi nó làm mờ hết cả mắt rồi…

  2. Trung Quốc là một trong năm nuớc thường trực hội đồng bảo an liên hợp quốc do đó Trung Quốc phải gương mẫu thượng tôn luật pháp Quốc tế.

  3. Lãnh đạo VN ảo tưởng khi nghĩ rằng Tàu khựa tôn trọng luật pháp quỡc tế !!! Nó là Hải tặc thì luật pháp không là gì với nó !!! Kêu gào nó tôn trọng luật biển 1982 chỉ phí thời gian ! nó cũng không đếm xỉa gì đến sự kêu gào của những kẻ ảo tưởng !!!

Leave a Comment