Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 37

Thương quá em gái bại liệt bò như Hải Cẩu bán vé số dạo tháng gởi 1tr nuôi mẹ già!Hàng ngày 4h khuya chị đi bán vé số tới 11-12h trưa. Ở quê còn mẹ già 83 tuổi, khoảng 3 tháng chị Quý về quê 1 lần. Hàng tháng chị được trợ cấp 405 ngàn vnđ.

Chị gái Phan Thị Quý, 42 tuổi quê ở thôn Phú Thịnh, xã Sơn Thành, tỉnh Phú Yên, đi bán vé số được 7 năm, trọ ở đường 170/2 Cao Đạt, ngày bán khoảng 150 vé số lời 180k. Hàng ngày tiền trọ 30 ngàn. Hàng ngày chị điều khiển xe lăn lắc đi đến các quán lề đường, dừng xe rồi bò đi bán vé số.

Tuấn Dương dùng số tiền 500K của cô Minh để mua 41 tờ vé số tặng tiền dư 100K. TD dùng thêm 1tr của chú KT để giúp đỡ chị Quý để có tiền gửi về quê nuôi mẹ già.

Chị Quý cho biết nếu có 100tr sẽ về quê mở 1 cái sạp để bán hàng, chứ không vào Sài Gòn bán vé số nữa. TD tặng chị 1 tờ vé số mong chị trúng giải đặc biệt để về quê thực hiện ước vọng.

Chân thành cảm ơn cô Minh, bác KT và Quý cô bác anh chị đã ủng hộ kênh Sài Gòn ngày nay của Tuấn Dương, chúc cả nhà sức khỏe và hẹn gặp lại ở các video tiếp theo!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

37 People reacted on this

  1. Muốn hết đau Răng ? Bảo Đảm 100 % !
    Dùng nhíp, chấm 1 chút bông gòn vào nước OXY-Già (Hydrogen Pyroxide ) chùi thật kỹ chung quanh xâu xuống dưới chân răng. thay bong gòn chùi lại 3 lần. Sau cùng nhét 1 chút bông gòn tẩm thuốc vào khe răng đau. Ngày chùi 3 lần. 3 ngày sau Bảo Đảm 100 % hết đau. Hàng ngày, mỗi tối pha loãng 1 ngụm, nửa thuốc nửa nước lạnh,(5/5) xúc miệng kỹ ngậm 1 phút rồi nhổ đi xúc sạch miệng bằng nước lạnh. nhờ dùng chỉ floss răng và nạo lưỡi.Ngoài ra cần mua thêm thêm 1 cái máy xịt nước , water flosser rất hữu dụng.(Search Google hay mua ở tiệm thuốc tây )

  2. Trong cuộc sống của xã hội muôn màu, hoàn cảnh mỗi người mỗi khác, cơ duyên gặp được người hảo tâm giúp thì bớt gánh nặng vừa cho gia đình và xã hội! Đất nước chúng ta từ nhiều yếu tố khách quan từ hậu quả của chiến tranh do bom đạn, tàn dư chất độc Dioxin và bom đạn còn sót lại hay tai nạn lao động, tai nạn khác như tai nạn giao thông, đã cướp đi sự sống bình thường của bao nhiêu người. Chỉ có nghị lực mới giúp những con bất hạnh tồn tại với đời. Chúng ta làm người phải biết tìm hiểu xem với nhiều cuộc đời như vậy vẫn tồn tại và sẽ mãi mãi không bao giờ hết mảnh đời đen đủi khác lại nẩy sinh không bao giờ dứt. Hãy chớ có phán xét điều gì nếu không hiểu hết ngọn ngành! Trên thế giới này không một quốc gia nào thoát được người bất hạnh mỗi ngày là vậy! Có nhiều người lợi dụng Clip này để phê phán xã hội là không đúng đau nhé! Lao động là tốt làm việc gì mà pháp luật không cấm là được!

  3. Hãy giúp cô ấy mua một xe điện roulant éleectrique pliannt en acier. Giá 750 EURO có thể xếp lại được .tìm trên Google sẽ thấy . Gọn nhẹ có thể đi vào chỗ chật hẹp đông người được

  4. muon giup do cho nhg manh doi khâm khô tuy nhien vô tinh luong song tu thien tu ngoai quoc gui ve vô tinh lam cho saigon tro thanh thung rac chua toan la nguoi que quat, gia ca de nhân tro giup,cu ai bai liet gia ca hoan canh kho khan deu chay vao saigon di ban ve sô va duong nhien la co nguoi tro giup.Tai sao ho ko o tai dia phuong va keu goi tro giup chung toi san sang gui den noi ma ko cân phai vao saigon kinh doanh va tao nen hoan canh dang thuong de moi nguoi thuong hai.? hay tra lai ve my quan cua 1 Saigon hoa lê hon la tao hoan canh cho ho vao saigon de den nôi qua tai nhu hien nay va kinh dô anh sang ma cu ra duong thi nhan nhan nhg nguoi gia va tan tat di ban ve sô.Ban cu thu tim xem con duong nao ko co nguoi tan tat ,gia ca di ban ve sô xem nao ,chung toi that thât vong vê viec tu thiên cua cac ban .Toi thiet nghi cac doan tu thien nen xem xet lai ,hay dôn tinh thuong cho nhg nguoi bênh ,com tu thien,com nu cuoi ,com mien phi va phat gao cho mien xâu xa,do la nhg viec ma chung toi hoan nghênh ,ben canh la viec cât nha cho nhg nguoi ngheo kho,that hoan nghênh ,mong anh em chan chinh lai công viec cua minh

  5. TD nói dúng lām! Kg có tác dung chi oi, dung làm thê? Cái dó goi là mê tín kg nên vì trong cuôc sông dôi khi mê tín qúa sė bi nguoi khác loi dung dây chi a!

  6. người này xem thái độ của cô ta chắc là dạng cũng không vừa đâu, đi bán vé số thì người nào có chơi thì người ta mua, còn không thì thôi, chẳng lẽ vào quán uống nước gặp bao nhiêu người thì mua bấy nhiêu hay sao, trước mặt khách mà luồn vé số qua hán rồi lại mời khách mua, người ta không mua thì tỏ ý bực bội ném vé số làm ra vẻ dằn mặt người ta, mai là khuyết tật đi bán vé số, nếu không thì còn cỡ nào nữa

  7. Cô mà khg bị tật thì thuộc hàng phụ nữ nhan sắc, vì cô có nụ cười rất đẹp, 2 lúm đồng tiền và làn da trắng trẻo. Nhìn 2 chân của cô xót xa quá. Khg biết có phải cô ở đường Cao Đạt, Q5 gần cầu chữ Y khg nhỉ.

  8. Chào e T Dương cô bán vé số gặp ng mở hàng ko may .nên cô ấy Luồn qua chân .nếu đàn ông thi Luồn 7 cái còn đàn bà Là L 9 cái để bán may mắn đó e cầu cho cô được nhiều ng ủng hộ cô ấy cảm ơn e giúp cho cô ấy

Leave a Comment