Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 16

Thực Hư VTV1 đưa tin về skyway ngày 20 tháng 11 năm 2019– Phản hồi trực tiếp từ Giám đốc sàn Cowfunding Skyway Capital:

– Liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm thông tin skyway: 0988970022 (Minh Tuyến)
Xin chào quý đối tác!

Trong tuần qua, trên truyền thông Việt Nam đã bắt đầu một chiến dịch mạnh để lan truyền thông tin không chính xác về dự án SkyWay. Đặc biệt, trên một số kênh truyền hình đã phát các phóng sự, trong đó nói một cách vô căn cứ rằng dự án vận tải đường dây là một sự lừa đảo tài chính.

Xin được nhắc rằng, dự án SkyWay luôn luôn tuân thủ luật pháp quốc tế trong quá trình thu hút đầu tư. Vốn thu hút được cho dự án thông qua hệ thống crowdfunding theo một hợp đồng vay chuyển đổi. Theo hợp đồng, mỗi nhà đầu tư SkyWay có thể nhận được cổ phần trong dự án, hoặc gửi số tiền của mình đi dưới dạng một khoản vay. Hình thức cấp vốn này hoàn toàn không vi phạm bất kỳ luật pháp nào, và không cần các cấp phép đặc biệt từ phía các cơ quan kiểm soát.

Nguyên nhân của sự bóp méo thông tin từ phía truyền thông, đó là, sau các thành công của SkyWay tại khu vực Trung Đông, dự án bị chú ý bởi những công ty quốc tế khổng lồ, những tổ chức không quan tâm tới thành công của một công nghệ vận tải mới. Một cuộc chiến thông tin công khai được bắt đầu để chống lại chúng ta.

Vì thế, xin bạn chú ý tới mọi thông tin về dự án được các bạn đưa ra, cũng như các thông tin mà bạn gặp phải trên các nguồn khác: báo chí, các trang web hay trên truyền hình. Hãy kiểm tra xem những tài liệu về SkyWay ấy có phù hợp với quy định bảo vệ uy tín công ty hay không.

Nếu các bạn gặp bất kỳ thông tin nào về dự án mà không phù hợp với thực tế, xin hãy thông báo tới chủ nhiệm khu vực. Điều đó sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Trân trọng,
Evgeny Kudryashov
Giám đốc phát triển nền tảng crowdfunding SKY WAY CAPITAL.
+7 (495) 419-04-56
support@skyway.capital
Bạn nhận được thư này vì bạn đã đăng ký nhận thông tin quảng bá từ SKY WAY CAPITAL.
Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể từ chối nhận, nhưng sao phải làm thế?

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

16 People reacted on this

  1. Ke ra ong pham nhat vuong dau tu vao day xong coi như la di duong bi danh rơi thanh cong chac ong y giau lam,neu ong danh rơi khoang 50ty vnd vao day nhi,chac giau khung khiep.kkkk

  2. nói riêng đoạn vieo này ý nghĩa ẩn bên trong yêu cầu Skyway phải đăng ký hợp pháp cổ phiếu theo tổ chức ủy ban chứng khoáng Việt Nam theo luật có giá trị mắn giữ, không chừng VTV cũng có sởi hữu riêng ở thị trưởng Việt Nam, nhưng riêng nó đăng ký với nước ngoài nếu có chuyện gì ai biết kiện thưa tồ tụng ra sao , nói thì như vậy chắc cũng mình cần giấy xác mình chứng thực dựa trên pháp luật BVIFFC xác nhận thực mình để đảm bảo , nhưng mà cũng nói chỉ trường hợp là dự án công trình đó có vấn đề thì chịu thua cho dù có đăng ký pháp lý rõ ràng ở Việt Nam, đã chơi chơi tới cùng nếu Việt Nam mình có thể tìm cách bảo vệ được nhà đầu tư hoặc công dân mình không bị mất doanh thu rất vui , Việt Nam vững mạnh mọi mặt không ai có thể làm tổn hại về mặt kinh tế và tinh thần và con người Việt Nam

  3. Vấn đề thế này!!! Thằng đi xe đạp sao tin được tốc độ của thằng đi oto! Khi thằng đi oto nói tốc độ 80km/h thì thằng đi xe đạp nó đã đéo tin rồi. Nó đã bảo nói lừa rồi. Nhưng thực tế kiến thức của tài xế xe đạp chiếm đến 80% nên thui k cần tranh cải làm gì!!

  4. Thôi khỏi cần giải thích nhiều làm gì, để xem công an nước này có khá khẩm hơn lũ litva, bỉ…không, tôi nghe công an nước mình ghê lắm, có làm thành không mà không làm thành có luôn, để xem, thời gian sẽ trả lời tất cả

  5. Nói phét thôi mày, xem bản tin ngày 22/11 đi. Lừa đảo đã thấy rõ. Cái này từ lâu rồi tôi đã nhìn ra. Nhưng phải nói quy mô lừa đảo và phương thức không tầm thường đâu.

  6. Minh rât tin tuong vào skyway tuy nhiên co 1 y kiến làm minh luu tâm đó là nêu cơ quan làm ăn minh bạch thì không bao giờ có chuyện người làm hệ thống hưởng quá lớn đến 18% và cv không có gì ngoài mấy nôt bàn phím

Leave a Comment