17 People reacted on this

 1. Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia là địa chỉ uy tín, lâu năm giảm béo bằng công nghệ Ultrashape an toàn, hiệu quả nhanh và đặc trị các bệnh lý về da. CAM KẾT 100% bác sĩ chuyên khoa da liễu.

  Số điện thoại: 0888.65.66.99

  Hotline : 0243.933.6868

  Website: https://www.dalieuhanoi.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/dalieu.bacsi

  Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhammaia/

  Email: maia.vienthammychonglaohoada@gmail.com

 2. Ưu điểm vượt trội:

  An toàn, hiệu quả giảm béo bụng có kết quả rõ rệt ngay từ lần trị liệu đầu tiên

  Làm trẻ hóa, săn chắc làn da vùng giảm béo giúp vùng da hỗ trợ điều trị không bị chùng nhão.

  Không gây đau đớn hoặc bất kỳ tác dụng phụ, biến chứng nào đối với cơ thể

  Không xâm lấn hay ảnh hưởng đến: mạch máu, dây thần kinh, cơ, da… như phương pháp phẫu thuật

  Loại bỏ được cả những vùng mỡ thừa dày, cứng lâu năm trên cơ thể như: bụng, đùi, lưng, cằm, bắp chân, bắp tay…

  Giúp thư giãn, cải thiện hệ tuần hoàn, lưu thông khí huyết mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cơ thể.

  Thời gian hỗ trợ điều trị nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc đặc biệt sau hỗ trợ điều trị. Kết quả sau liệu trình ổn định, khả năng cơ thể béo trở lại là hi hữu.

 3. Tác dụng rung cơ học: tác động này khiến đánh tan các tế bào mỡ khổng lồ, khiến chúng trở nên mềm mại. Tác dụng nhiệt sâu: hiệu ứng nhiệt cũng giúp lưu thông máu và bạch huyết dễ dàng, tạo ra khả năng tái sinh tế bào của tổ chức tầng sâu.Tác dụng sinh học: năng lượng sóng siêu âm sẽ làm giảm số lượng tế bào mỡ giảm đi, làm kích thước nhỏ đi, mô mỡ được phân giải…

 4. Giảm mỡ bằng sóng siêu âm Ultrashape hiệu quả cho tất cả các vùng da trên cơ thể như: giảm béo bụng, giảm béo vùng eo, giảm béo mặt, giảm béo vai, giảm béo lưng, giảm béo vùng đùi, giảm béo bắp chân, giảm béo bắp tay… hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng già – trẻ, nam – nữ.

  Ultrashape có thể tác động được nhiều vùng mỡ thừa trên cơ thể bằng cách phân hủy cơ học những tế bào mỡ thừa này, phá vỡ các liên kết chất béo dưới các mô cơ. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ RF, sóng siêu âm Cavitation và lực hút chân không mà các tế bào chất béo trong cơ thể sẽ dần được bóc tách qua hệ thống camera của thiết bị Ultrashape đảm bảo một quá trình trị liệu chính xác, như ý

 5. Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia hỗ trợ giảm béo bằng công nghệ Ultrashape an toàn, hiệu quả nhanh.

  Ultrashape là công nghệ giảm béo toàn diện ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay có thể loại bỏ đến 99% lượng mỡ thừa trong cơ thể chỉ trong một thời gian ngắn. Năng lượng từ công nghệ Ultrashape có sức mạnh hóa lỏng các mô mỡ cứng, rắn chắc lâu năm và đào thải khỏi cơ thể giúp vùng giảm béo thon gọn, săn chắc một cách tối đa mà không cần đến phẫu thuật.

Leave a Comment