Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 23

Theo luật thời chiến – Mùa 2. Tập 5: Vị Công tước ẩn danh | Phim lịch sử chiến tranh (2018)Kênh Star Media Việt Nam:

Biên dịch và làm Vietsub: Dmitri Tran
Tập này sẽ phần nào giải mã băn khoăn của tập trước: Mirsky, Đại tá tư pháp Trợ lý Tổng công tố quân đội được biệt phái đến Ukraina để tìm kẻ phản bội cấp cao trong CQ Công tố hoặc Dân ủy Nội vụ, lại có liên hệ với Trùm giới giang hồ Kharkov và có quan hệ cá nhân chưa rõ ràng ở Nhà ga Kharkov? (Địa điểm này là đầu mối việc di tản nhân dân và Hồng quân về phía Đông và cũng là nơi xuất phát của nhiều toán biệt kích Đức để đánh phá hậu phương Liên Xô sau này).

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

23 People reacted on this

  1. Tập này sẽ phần nào lý giải băn khoăn của tập trước: Mirsky, Đại tá tư pháp Trợ lý Tổng công tố quân đội được biệt phái đến Ukraina để tìm kẻ phản bội cấp cao trong CQ Công tố hoặc Dân ủy Nội vụ, lại có liên hệ với Trùm giới giang hồ Kharkov và có quan hệ cá nhân chưa rõ ràng ở Nhà ga Kharkov? (Địa điểm này là đầu mối việc di tản nhân dân và Hồng quân về phía Đông và cũng là nơi xuất phát của nhiều toán biệt kích Đức để đánh phá hậu phương Liên Xô sau này).

  2. Phim hay thật. Xem phim của bác Dmitri Trần mà cháu ko biết chán. Mong tập tiếp theo mau da bác nhé. Chúc bác và đội ngũ biên tập thật nhiều sức khỏe

Leave a Comment