Posted on: September 26, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Thầy Lý Phước Lộc Chỉ Cách Bấm Huyệt Chữa Các Bệnh Về Mắt – Mắt Bị Lệch – Liệt Dây Thần Kinh Số 7Thầy Lý Phước Lộc Chỉ Cách Bấm Huyệt Chữa Các Bệnh Về Mắt – Mắt Bị Lệch – Liệt Dây Thần Kinh Số 7, chữa lẹo mắt.. Ai cũng có thể học và lầm theo được.
✔ Cảm ơn Quý Phật Tử đã theo dõi video Của Kênh: Phật Giáo TV
➡️ Quý Vị Cần hỗ trợ thông tin hay Góp ý. Có thể liên hệ với chúng tôi theo FaceBook:

➡️ Nếu Quý Phật tử Yêu thích những Video Chia Sẻ của Thầy Mời Quý Phật Tử Ấn Đăng ký Theo Dõi Kênh, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ các bài chia sẻ của Thầy:
➥ Nghe lời Phật dạy, suy nghĩ, làm theo lời dạy của đức phật để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Đây được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm trên cuộc sống trần gian đầy những ganh đua này.
➥ Kênh ( Channel ) “Phật Giáo TV” được ra đời với mong muốn rất giản dị đó là mang chút hương vị Phật pháp an lạc vào đời sống, giúp tất mọi người hiểu thêm về đôi lời Phật dạy.
Tại đây Phật Giáo TV đã tổng hợp những Bài Thuyết Pháp Hay Nhất Từ các Thầy Đại đức giảng sư: Pháp Sư Tịnh Không, Thích Tâm Tiến, Thích Tuệ Hải, Thích Nhất Hạnh, Thích Thiện Thuận, Thích Phước Tiến, Thích Tâm Nguyên, Thích Chân Tính, Thích Giác Hạnh…. áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm con người mỗi chúng ta.
➥ Kính Mời quý phật tử cùng lắng nghe hết Video này và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh để họ đều được hưởng lợi ích như quý vị nhé. Nam Mô A Di Đà Phật.
–➥ ➥ ➥ ➥ —
✔ Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
➥ Mọi vấn đề về vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, bản quyền hình ảnh và audio, góp Ý xin liên hệ trực tiếp với Kênh qua email: vanbinhledbg@gmail.com hoặc comment dưới video. Xin cảm ơn.
➥ Thanks. If there are any copyright issues with any videos posted here please contact my email: VanBinhLedbg@gmail.com
–➥ ➥ ➥ ➥ —
– Sự ủng hộ của quý phật tử chính là động lực to lớn để tôi tiếp tục chia sẻ những bài thuyết pháp hay hơn nữa đến với quý vị!
=========
✔ Kính mong quý Phật Tử hãy BẤM LIKE Và Đăng ký Kênh (Subscribe) để cập nhật những bài giảng mới nhất Của Thầy và những video hay về Phật Giáo Việt Nam quý vị nhé.
➥ Link đăng ký kênh “Phật Giáo TV”:
#tvphatgiao #Phatgiaotv #lyphuocloc

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment