Posted on: September 26, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Thấy dấu hiệu này trên quần lót bạn phải đi khám gấpThấy dấu hiệu này trên quần lót bạn phải đi khám gấp – Phát triển làng quê.
Thấy dịch âm đạo trên quần lót bất thường bạn coi chừng bị bệnh nguy hiểm.
Khí hư màu vàng hoặc trắng đục
Dịch âm đạo màu trắng đục hoặc màu vàng ra nhiều, mùi hôi tanh khó chịu đi theo các khác thường ở vùng kín, có máu vùng kín khác thường, đi ngoài không kiểm soát, đau vùng chậu là triệu chứng mắc bệnh lây qua đường tình dục.

Dung dịch màu trắng bị vón cục, dính dính hoặc bã cặn

Hiện tượng: Viêm âm đạo sẽ xảy ra khi dung dịch có màu trắng dưới dạng vón cục, dính dính hoặc bã cặn (giống bã đậu phụ) và cực kỳ ngứa. Trong hầu hết các trường hợp, dung dịch màu trắng có bã cặn sẽ giống chất hóa học kết tủa trên bề mặt của quần lót, tạo sự khó chịu và dính bẩn.

Lời khuyên của bác sỹ: Candida albicans là loại nấm ký sinh trùng thối, thường ẩn trong da của cơ thể, màng nhầy, đường tiêu hóa và các cơ quan khác, đôi khi nó cũng xuất hiện trong âm đạo. Khi sức đề kháng của cơ thể bị suy yếu, nó sẽ chuyển hóa thành nấm Pathogens, đến một lượng nấm nhất định, cơ thể sẽ bị bệnh. Cần phải lưu ý rằng, bạn phải làm sạch âm đạo hợp lý, nhưng làm sạch quá thường xuyên (đặc biệt là việc sử dụng các chất tẩy rửa) sẽ phá hủy các cộng đồng vi khuẩn âm đạo bình thường bên trong và bên ngoài, gây ra nấm mốc, bởi vậy rửa bằng nước sạch một ngày là đủ.

Dung dịch tiết ra có dính máu
Nếu số lượng dịch tiết âm đạo nhiều, chủ yếu có màu nâu dạng nước mũi, và thường xuất hiện thêm ít máu, bạn có khả năng bị ung thư, chẳng hạn như ung thư cổ tử cung. Một số tổn thương lành tính cũng tiết dịch âm đạo, viêm cổ tử cung mãn tính có thể xảy ra.

Lời khuyên của bác sỹ: Viêm cổ tử cung do nhiều mầm bệnh, virus (đặc biệt là HPV), vi khuẩn, mycoplasma, chlamydia, trichomonas và nấm. Nếu bạn tìm thấy dung dịch âm đạo này trong đồ lót, bạn phải để ý và đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe càng sớm càng tốt!

Dịch âm đạo màu xanh hoặc ngả vàng đặc giống như mủ

Khi gặp tình trạng khí hư xanh hoặc ngả vàng đặc giống như mủ, mùi hôi tanh khó chịu, dưới bụng đau, đau lúc quan hệ tình dục có thể mắc viêm cổ tử cung, viêm ống dẫn trứng.

Khí hư nhầy dính, trắng trong hoặc loãng như nước

Hiện tượng dịch âm đạo bất thường này có thể là do các bệnh u xơ tử cung, viêm tử cung, quá sản nội mạc tử cung do cường estrogen.
Subscribe & More Videos:
Thank for watching, Please Like Share And SUBSCRIBE!!!
#phattrienlangque #ptlq

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment