Thầy bùa Hai Tửng [Phần 1] Nửa đêm săn tìm Thiên Linh Cái
Vụ việc có thật này xảy ra cách đây 17 năm tại một tỉnh miền Tây. Một pháp sư sinh sống ở Đồng Tháp đã vô cùng lạnh lùng giết hại nhiều phụ nữ để lấy hộp sọ với mục đích luyện Thiên Linh. Khi sự việc bị phát giác thì nhiều nạn nhân đã mãi mãi không còn cơ hội quay trở lại dương thế. Vụ án ghê rợn mà người ta muốn quên đi thật nhanh lại một lần nữa tạo dư luận khi bộ phim Thất Sơn Tâm Linh đề cập tới câu chuyện năm xưa với những tình tiết gây ám ảnh người xem.
—-
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#ThatSonTamLinh #ThienLinhCai #DongThap
source: https://medinaportal.net
Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/
Cẩn thận khi di qua Cam chơi nha
có ai muốn luyện thiên linh điểm danh nào
Người việt thân thiện thật mới gặp phát mời ăn cơm luôn! Chứ ở bên nhật 4 năm rồi mà vào nhật chơi thì khó hơn lên trời
Anh muốn biết thì qua bên cambodia nó là núi tháp bên tỉnh kan đăng gần tà keo có 3 ngọn núi có chóp tháp bên trên tự nhiên ko phải bàn tay con người làm ra,có 1 lần mình cùng cha băng rừng thuộc huyện an phú tỉnh an giang qua cam đi bộ từ vành đai biên giới vào rừng khoảng 3tieng thì thấy 3 ngọn núi nằm thẳng hàng tưf xa như núi sam vậy mà ko phải nó thuộc đất cambodia ko thấy dấu vết con người nhưng ba mình kể nhiều pháp sư trên núi đó nhìu lắm z pôn bốt nửa nên ko nên lên đó trên đó bùa mạng nhất cam lun mà giao dịch chủ yếu bằng vàng 24k ko xài tiền..tuổi thơ mình cùng cha nhiều thứ khó tin lắm
Chổ này gần chổ em ở nè. Chạy qua mấy lần
Bây giờ thấy anh khám phá miền nam nhìu nhỉ
Bây giờ muốn có hình ảnh chân thực thì chỉ có công an mới có.mà không có quyền gì mà xem hồ sơ vụ án được.
26:00 hai Tửng ngay trên đầu a Nam
Vô tình có lộc ăn luôn,
Những người luyện bùa tà ma toàn là những người đầu óc tâm thần, thần kinh nặng hoang tưởng, bệnh hoạn, tự biên tự diễn.
Miền Tây quê tui….. Thanh bình , yên ả nhưng cũng không kém phần kì bí, linh thiêng.
Con mẹ đồ bộ nói chuyện vô duyên
19:55 " còn này đm nó có chồng hết trơn r linh nghiệm qq j nữa "😂😂
kumathong uống nc ngọt kkkk
tụi bây k tin tao mang lon coca hay nưỡc nào có ga cắm ống hút vô đi xem nó tự chảy ra k
có thật hay k tuỳ lòng tin nhưng riêng t tin có nhưng uống nc mà hút lên thì k
vì ga nó đẩy nưosc ra bth thôi
Mới coi phim Thất Sơn Tâm Linh xong qua đây coiii
Ai ở Cao lãnh Đồng tháp điểm danh cái
Có luyện thiên linh đực thì đàn ông cẩn thận…
Mua búp bê về phí tiền luôn … trả có gì
haha vô cai được mời ăn dỗ luôn thay tự hào nơi mình sóng qá. dân thanh bình điểm dảnh ✋✋
19:59 linh nghiệm quần què🤣🤣
Nhớ quê nội quá
Kiêng giang hồi xưa cũng có
Hên là ko có thiên linh đực..
Người miền tây rất hòa đồng và thân thiện
ah Nam uống rựu tửng luôn rồi
phim hay lắm luôn á 😭 muốn xem lại ghê
Ông chú nói chuyện hay quá
Linh nghiệm cái quần què gì
Tự nhiên có phần 2 trước nữa hả
Đag thắc mắc sao giết người có người mất tích sao công an không vào điều tra từ người đầu tiên bị giết sao đợi người thứ 4 mới bị bắt ta