Posted on: October 23, 2019 Posted by: admin Comments: 19

THẬT MÊ LY ✅ Rock Water Bay Resort | Travel Phan Thiet Binh Thuan• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan muốn mời anh chị cùng Sunny Doan lang thang phan thiết bình thuận với chuyến du lịch phan thiết tại rock water bay resort khu hàm thuận nam gần mũi kê gà. Sunny Doam muốn chia sẻ với anh chị toàn bộ dịch vụ tại Rock Water Bay Resort này với nhiều thông tin và cảnh đẹp khi anh chị có dịp travel phan thiet binh thuan với gia đình và bạn thân. Rock Water Bay với nhiều cảnh đồi cát, song biển và khu nhà ở xinh xinh thật mê ly. Sunny Doan mời anh chị khám phá rock water bay resort này nhé.
Đây là video chia sẻ kinh nghiệm chuyến đi lang thang của Sunny Doan nhằm anh chị và các bạn và đặc biệt là anh chị viet kieu hai ngoai có vài thông tin travel phan thiet binh thuan hoặc anh chị viet kieu du lich qua màn ảnh nhỏ cùng Sunny Doan nhé.
Mời anh chị xem video mang tên : THẬT MÊ LY – Rock Water Bay Resort – Travel Phan Thiet Binh Thuan

Thân ái,
#sunnydoan #langthangphanthiet #travelphanthiet

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

19 People reacted on this

  1. Ở chỗ resort đẹp thật nhưng coi hết clip chưa thấy Lầu Ông Hoàng, nhà ga xe lửa và thèm bánh căng hay bánh tráng mắm ruốt, đang thèm cơm nguội với cá nục kho nhiều ngày của Phan thiết mà thấy Sunny mê ăn đồ trong resort quên đồ ăn Phan thiết. Ngày xưa tụi này ở đường Trần Hưng Đạo đối diện với trường nam Phan Bội Châu. Người Hoa ở Phan Thiết rất đông nên họ hay tổ chức múa rồng nhất là dịp lễ Nguyên Tiêu. Chúc Sunny nghỉ hè mát mẻ và vui vẻ.

Leave a Comment