Posted on: September 26, 2019 Posted by: admin Comments: 0

[Thắng Vi Vu] Lễ hội Harmony Walk KL 2019 – Fire Dragon, Bukit Bintang, MalaysiaĐây là một trong lễ hội Harmony Walk KL 2019 – Fire Dragon, Bukit Bintang, Malaysia dành cho người Hoa sống trên đất nước Malaysia.
Vào ngày 23 tháng 8 năm 2019, các thành viên của Persatuan Penganut Dewa Teoh Kong Seng Kuan đã tổ chức một Rồng lửa kết hợp với sự kiện Harmony Walk 2019. Việc xây dựng rồng lửa bắt đầu sớm hơn nhiều và bao gồm rơm được quấn và liên kết với nhau để tạo thành đầu và thân rồng. Vào ngày diễn ra cuộc diễu hành, hàng trăm cây nhang đã được gắn vào rồng cũng như quả bóng.

Con rồng nặng và dài phải mất hàng trăm người tham gia để liên tục hỗ trợ nó trong suốt cuộc diễu hành. Tại một số khu vực nhất định của cuộc diễu hành, những người tham gia đã chạy thay vì đi bộ để có được những nén nhang cháy sáng hơn. Con rồng đã được diễu hành thành 2 vòng dọc theo Changkat Bukit Bintang, Jalan Bukit Bintang, Jalan Tong Shin, Tengkat Tong Shin và sau đó về phía Jalan Alor trước khi trở lại ngôi đền dọc theo Jalan Sahabat vào khoảng 10 giờ tối.

#Malaysiafiredragon #liondance #kualalumpur

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

Leave a Comment