Posted on: November 13, 2019 Posted by: admin Comments: 37

Thắng Cá Chép P.H.A.N.G Nhau Với 4 Tên Côn Đồ Đòi Xóa Clip Quấy Rối Em Gái Bán Quần ÁoThắng Cá Chép P.H.A.N.G Nhau Với 4 Tên Côn Đồ Đòi Xóa Clip Quấy Rối Em Gái Bán Quần Áo
Xin chào các bạn đã tới kênh giải trí Thắng Cá Chép
Giao lưu kết nối với các thành viên Thắng Cá Chép
Fb Fanpage →
Intagram →
Fb Thắng Cá Chép →
Fb Mạnh Thổ Tang →
Fb Phạm Việt Anh →
—————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Thắng Cá Chép
© Copyright by Thắng Cá Chép ☞ Do not Reup
👉Chúng tôi luôn mong muốn mang nhiều niềm vui và tiếng cười đến cho cộng đồng sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng & muốn tạo ra một môi trường giải trí lành mạnh,mong khán thính giả không dùng những từ ngữ thô tục trong quá trình theo dõi.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

37 People reacted on this

 1. Mới đầu gọi điện hẹn là ra đánh nhau.! Thế nào khi lên lại có cả ăn cơm,,, uống bia các kiểu là thế nào nhỉ….!

 2. Diễn sâu thế các anh ơi…..! Các a cư thích nổi tiếng rồi bày trò va chạm để câu like câu view….! Có kịch bản hẳn hoi rồi….! :))
  Tự nhiên chả có thăng thanh niên nào đi gây khó dễ cho quán cô bé bán quần áo cả! Hết clip để quay rồi.! Nên dàn dựng hẳn cả kịch bản???

 3. Được cái có nghĩa khí. Không biết thật hay diễn nhưng thấy ông anh có bản lĩnh đàn anh. Thích thì xem thôi anh ạ

 4. A thắng ơi, e lúc trước điều trị bệnh, bên trung tâm hồi phục sức khỏe bảo e được hoàn lại kinh phí điều trị, bảo e làm các hồ sơ phí bảo hiểm xã hội, VAT,… lúc đó e k có tiền, hỏi bảo chịu khó vay mượn ai đó đi hoặc đi vay nóng vì thanh toán xong sẽ đc nhận tiền, mà suốt 3 tháng e k nhận đc tiền mà ngược lại bị các tín dụng đen đt đe doạ tinh thần e, e giờ rơi vào đường cùng rồi, e k có tiền trả cho họ, họ vẫn cứ đt chửi bới đe dọa e,đến bây giờ e vẫn chưa nhận đc số tiền điều trị đó, số tiền lên tới 37tr mà k giải quyết tiền bạc cho e, a có thể kb Zalo của e đc k, nội dung tin nhắn e chụp gửi a xem, a có thể giúp e lấy đc số tiền đó k ạ, họ cứ bày phí này phí kia bắt e đóng mà k chịu hoàn trả kinh phí cho e, cứ hứa là sẽ nhận đc và nói đó là hoá đơn cuối,… cứ day dẳng cho đến bây giờ là đã 3 tháng rồi ạ

 5. Xin mấy A trả lời cho sự thắc mắc của e ạ, toàn bộ những video các A làm ,hay giúp đỡ mọi người , những lúc họ gặp chuyện bất bình, toàn bộ là chân thật ,hay toàn bộ là sự dàn dựng từ trước r mới thực hiện ạ,e đang thắc mắc và muốn đc Các A giải đáp cho sự thắc mắc ấy ạ e tên là Quỳnh Dung.sn.1995, đến từ Nha Trang.

 6. Tôi thik cái tính cách của anh Thắng…
  Anh cũng giúp rất nhiều trường hợp bị bất nạt…
  👏👏👏👏👏👏

 7. Miền nam có chị Miu, miền bắc có anh Thắng triệu like. Cần nhiều những hành động bao đồng thế này được nhân rộng khắp mọi miền tổ quốc.

 8. Em thì vì hoàn cảnh mẹ bệnh hiểm nghèo ko có tiền từ đầu năm tới giờ hết Bao nhiêu tiền phải Đi vay tiền trên áp vay nhiều áp ko co kha năng trả va Đang bị đe doạ gửi hình ảnh cho người thân e biết có vay phai Co trả nhưng hoàn cảnh nha e một mẹ một Con ko còn chỗ vay đê giả xe máy cũng Đi cầm đê Cho mẹ mà ko biết me e co qua dc ko một ngày một nặng

Leave a Comment