Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 18

Thẫn thờ nhìn lại khu Hòa Bình Đà Lạt ✅ Không biết sau này có còn không ? lang thang đà lạt• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến lang thang của Sunny Doan về đà lạt. Sunny Doan mời các anh chị và các bạn cùng thăm lại khu hòa bình đà lạt và không biết sau này có còn không khi Sunny Doan đọc báo biết tin là khu hòa bình đà lạt có đề án quy hoạch chi tiết thành khu cao tầng trong tương lai nên Sunny Doan muốn cùng anh chị thẫn thờ nhìn lại khu hòa bình đà lạt này, nơi có biết bao kỷ niệm với anh chị và các bạn khi đến với đà lạt mông mơ này. Nói về chợ đà lạt thì anh chị không bao giờ quên mỗi khi đi du lịch đà lạt, hình ảnh đầy ky niệm đà lạt khó phai nhòa trong trí nhớ
Nhân đây Sunny Doan làm video này để muốn chia sẻ anh chị thông tin cũng như cảnh đường phố đà lạt ngày nay. Đặc biệt Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương đà lạt đến các anh chị viet kieu hai ngoai về da lat, anh chị có thể nhìn bao quát về cuộc sống đà lạt, khung cảnh đẹp về đà lạt thông qua khu hòa bình nổi tiếng đà lạt này. Đó cũng 1 phần vơi đi nỗi nhớ đà lạt khi xa quê hương để biết được đà lạt xưa và nay như thế nào. Mời các anh chị lang thang cùng Sunny Doan ôn lại kỷ niệm nhé.
Mời các anh chị và các bạn xem video: Thẫn thờ nhìn lại khu Hòa Bình Đà Lạt – Không biết sau này có còn không – lang thang đà lạt

Thân ái,
#sunnydoan #langthangdalat #traveldalat

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

18 People reacted on this

  1. Hello a..lần đâu đến Đà Lạt mình rất thích vì khí hậu rất mát lạnh. Ai nấy đều ăn mặt rất đẹp..và có một điều là ko thấy đèn giao thông

  2. Khong co gi la tiec nuoi ca phat trien thay doi la tat yeu ..cang van minh hien dai du khach cang dong de lam an co che bai .Dalat van luon dong du khach hon xua rat nhieu ..con nguoi con thay doi muon gi canh vat ..phai quen cai cu chap nhan cai moi …tuong lai hon nhieu .

  3. Có ai xem lại cảnh Đà Lạt này và nghe bài Đà Lạt hoàng hôn của Cẩm Ly, cảm thấy cảm xúc dâng tràn cứ như muốn quay ngươc về quá khứ và hồi tưởng trong lòng cho mình biết ý kiến với nào! Đà Lạt của ngày nào xe ngựa, xe lam và xe đạp đôi dao quanh hồ xuân hương cùng người yêu hòa quyện không khí se se lạnh của ngày xưa và chỉ muốn hát lớn lên …… Lắng nghe chiều xuống thành phố mộng mơ, màu lam tím Đà Lạt sương phủ mờ, từng đôi đi trên phố vắng, bước chân êm giữa không gian, hoàng hôn thua màn đêm… Đà Lạt ơi! Đà Lạt ơi!

  4. A Dũng nói đúng chính vì vẻ đẹp hiện đại của đà lạt bây giờ mà để mất đi vẻ đẹp đơn sơ thơ mộng của đà lạt xưa vốn có . tiếc quá .. Xem những tư liệu xưa của đà lạt và nhìn đà lạt bây giờ buồn quá . cũng vì phát triển du lịch .

Leave a Comment