Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 30

Tham quan căn hộ trong khách sạn Năm Sao – Hương vị đồng quê – Bến Tre – Miền TâySau khi đi ăn uống xong thì cô Tiên và gia đình mình về nhận phòng trong căn hộ ở khách sạn. Hương vị đồng quê mời các bạn cùng theo dõi nhé.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

30 People reacted on this

 1. Nhan viện khách san noi , nhắc nhở , (. thú nhun chi các bé 11 đèn 12 tuổi moi được Chơi ) , nghe phai để y chu , Người lon roi , ngồi len nhu vay , nếu bị hư ,gảy , sẻ bị dền tiền $ Ok
  🇺🇸

 2. Đúng là cô Tiên cô đã đem đến cho gia đình Khánh những miền vui bất ngờ Cầu xin cho Cô và gia đình có chuyến đi chơi về VN thật đầy phươsc hạnh.

 3. Có cái nầy là cái gì…?cái đó là cái bồn tắm để vo gạo nấu cơm đó bạn khánh ơi….bạn lúa y như mình vậy….bực bội quá à…..!trời ơi tủi thân quá mà….

 4. Đây là apartment 3 phòng ngủ 2 phong tắm có bếp, phong ăn, phong khách và có máy giặt, máy sấy đồ nữa. Rất Đầy đủ tiện nghi. Mỗi lần về saigon là mình thích ở đây lắm. Nhân viên cũng rất dễ thương luôn.

 5. Một món quà rất ý nghĩa của cô Tiên dành cho gia đình HVĐQ, đặc biệt với mợ Bảy và dì Hương.
  Không có dịp này có lẽ mợ Bảy/dì Hương có lẽ khó có cơ hội có được những trải nghiệm thú vị như vậy.
  Enjoy.

 6. Tôi đề nghị khách sạn 5 sao này nên gắn bảng EXIT ( lối ra) ở ngoài hành lang để phòng khi hỏa hoạn hay nguy cấp thì khách biết đường chạy ra. Đó là điều căn bản ở bất cứ nơi công cộng nào ngay Cả khách sạn 1, 2 sao gì cũng vậy.

 7. Nguoi co y thuc , khi nguoi ta noi la cua dit nho thi minh phai hieu la nhu the nao roi , con do choi cua dua nho ma treo len nhu vay , biet bao nhieu nguoi xem lip se nghi minh nhu the nao ? Tuyen lon roi co an co hoc , phai dung tri tue biet minh nen lam nhu the nao, de nguoi khac dung xem thuong minh , Loi that mat long

Leave a Comment