Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 42

Thăm Ngã Ba Đồng Lộc Nơi 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong Đã Ngã XuốngChiến tranh là tội ác, chúng ta không có quyền phán xét ai sai ai đúng. Chỉ có một sự thật duy nhất đó là rất nhiều người đã phải ngã xuống trong những năm tháng khốc liệt. Hay như 10 cô gái thanh niên xung phong tuổi đời còn rất trẻ đã bị lớp đất đá ác nghiệt của cuộc chiến chôn vùi mãi mãi.
Chúng ta, những người sinh sống trong thời bình hãy cố mà làm những điều ý nghĩa cho xã hội. Đừng vùi lấp trong những thú vui vô nghĩa để lỡ ngày mai nếu có ra đi cũng vẫn là vô nghĩa.
Hãy cùng nhau xây dựng cho Việt Nam sớm trở thành cái tên danh giá trên mọi lĩnh vực của thế giới !

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #NgabaDongLoc #HaTinh

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

42 People reacted on this

 1. Các vị anh hùng đã hi sinh và mất, do quân thực dân pháp và trung quốc , chúng ta ko có thù hận j mà bị xâm lược , nhờ đó các người anh hùng của chúng ta đã giúp hòa bình, nếu ko nhờ đó làm sao bây giờ lại chúng ta đang đứng

 2. Ý kiến . Quay bản chữ kĩ vật nên quay chậm để người xem đọc được, người xem không phải thánh mà quay vèo là đọc được.

 3. Chỉ vì tham vọng quyền lực mà hàng triệu thanh niên miền Bắc VN sinh Bắc mà phải tử Nam. Những cái chết vô nghĩa. Thật xót xa…và cũng chỉ xót xa.

 4. Chính chúng ta mới chết, còn các chị trẻ mãi, sống mãi với non sông mà các chỉ đã bỏ thân gìn giữ. Các thế hệ người VN biết ơn sâu sắc lớp lớp cha anh đã ngã xuống cho dân tộc trường tồn.

 5. Thanh niên ko biết cái mẹ j về máy bay cả
  Cái tiêm kích mà bạn gọi nó là mig 21
  Cái mà bạn gọi là bom là thùng dầu phụ
  Còn bên cách kia là rocket
  Mig 21 thì có nhiều biến thể khác nhau.

 6. bạn cùng ý nghĩ với mình làm sao biết được trận ném bom hôm đó là do máy bay nào ném ai là người điều khiểm và và ra lệnh ném bom hôm ấy vấn là dấu hỏi của bao người

 7. Công của mọi người sẽ mãi được ghi danh
  Các vị anh hùng của dân tộc Việt Nam
  Con xin cảm ơn vì tất cả công lao của mọi người làm nên❤️

 8. Cảm ơn những chiến sỹ đã hy sinh cho chúng ta được sống hạnh phúc như bây giờ, rất xúc động và biết ơn những người đã nằm xuống trong những ngày tháng đó.

Leave a Comment