Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 11

Thảm án chồng, con cùng vợ bầu tử vong ở Bình Dương [NEWS 24H]Vụ Thảm án chồng, con cùng vợ đang mang bầu tử vong tại Bình Dương. Câu nói đầy ẩn ý trong bữa tối cuối cùng và cuộc gọi nhỡ lúc nửa đêm.
Trước khi phát hiện sản phụ Hằng cùng chồng và con gái tử vong, người thân có nhận 2 cuộc gọi từ số điện thoại của người phụ nữ này.

Câu nói bí ẩn trong bữa ăn tối cuối cùng.

Tối 27 tháng 5, người thân của 3 nạn nhân trong 1 gia đình tử vong tại phòng trọ ở khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã làm thủ tục nhận thi thể anh Trần Văn Cường (35 tuổi, quê Thanh Hóa), chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, vợ anh Cường, đang mang thai tháng thứ 8) và con gái 4 tuổi, về quê mai táng.

Chị gái nạn nhân Hằng cho biết trên báo Pháp luật thành phố HCM, 2 vợ chồng Cường, Hằng rất hiền lành, chí thú làm ăn. Không biết bên trong có lục đục gì hay không, nhưng theo cảm nhận của chị thì cuộc sống của người em gái khá hạnh phúc.
“Hai đứa nó cưới nhau được gần 10 năm, hiện có 2 con gái một bé 8 tuổi và 1 bé gần 4 tuổi. Tôi cảm nhận được hạnh phúc của Hằng và cả Cường nữa, khi đứa con thứ 3 chuẩn bị chào đời”, chị gái của nạn nhân Hằng kể trên báo Pháp luật thành phố HCM.
Cũng theo người phụ nữ này, biết em gái chuẩn bị sinh nên tối ngày 26 tháng 5 chị xuống thăm em trước lúc sinh. Nhân tiện trả cho em 20 triệu đồng đã mượn hồi Tết.
Tối hôm đó, chị và gia đình em gái cùng nhau ăn cơm tối rất vui vẻ. Trong bữa ăn, Cường chỉ uống 1 lon bia nên không say. Trong lúc ăn, mọi người nói chuyện làm ăn, thì Cường nói đã mua được một mảnh đất ngang 1 mét, dài vài mét.
“Thật sự, lúc đó tôi nghĩ Cường nói đùa thế, chứ không hề nghĩ cơ sự lại ra thế này. Không hiểu đó là điềm báo hay là sự tính toán từ trước của Cường”,chị gái nạn nhân Hằng thông tin.
Cũng theo nguồn tin trên, sau khi ăn tối xong, Hằng còn tiễn chị gái ra bến bắt xe về Bình Phước, sau đó còn gọi điện hỏi thăm xem chị về đến nhà chưa. Khoảng gần 20 giờ, 2 chị em vẫn trò chuyện qua điện thoại rất vui vẻ. Không ngờ đó là lần cuối chị được nói chuyện với em gái.

Hai cuộc gọi nhỡ lúc nửa đêm.

Còn báo Dân Việt đưa tin, người dì ruột của chị Hằng cho biết: “22 giờ tối qua, tôi có nhận 2 cuộc gọi từ số máy của Hằng nhưng do ngủ nên không hay biết”.

-`ღ´- NEWS 24H ʕ→ᴥ←ʔ❣ ❣
❖ Mọi người like, theo dõi kênh của mình để kịp theo dõi những tin tức hàng ngày nhé. ❣ ❣ ❣
❖ Mọi người like, share kênh để ủng hộ mình nha. (¬‿¬)
☞ Link đăng kí kênh:
☞ Trang tiwiter :
☞ Facebook:
➤ Mọi thắc mắc liên hệ qua Email : Ngoctoan.ks.hp@gmail.com . ☏ : 09696.01.8.91

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

11 People reacted on this

  1. News 24h là kênh tin tức tổng hợp, các bạn thấy tin hữu ích hãy like video và theo dõi kênh để ủng hộ mình nhé

    ☞ Link đăng kí kênh: https://www.youtube.com/channel/UCzADbzUeR9y3_okQjqmjMpg

  2. Mày về đi học lại môn tập đọc môn chính tả đi phát thanh đeo gì mày moi lần mở ra nghe thấy mày nói là tao tắt voi vì tao sợ tao đập mat cái đt

  3. Thương con quá. đứa nhỏ vô tội mà. lại còn đứa 8 tháng nữa. suy nghĩ nông cạn. chưa biết nguyên nhân là gì nhưng ông bố này đáng trách. quá nhẫn tâm

  4. Ông chồng này dã man quá. con nhỏ mà nhẫn tâm làm như thế. hổ còn ko dám ăn thịt con mà. thương bé nhỏ quá. còn đứa trong bụng mẹ nó nữa chứ. không biết nguyên nhân là gì nữa

Leave a Comment