Posted on: January 8, 2020 Posted by: admin Comments: 10

Thái Lan treo cờ rủ tưởng niệm ông Trần Đại Quang – BBC News Tiếng ViệtNgười dân Thái Lan có biết nước mình đang tưởng niệm sự kiện chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang qua đời?

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:

– Fanpage:

– Twitter:

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

10 People reacted on this

  1. Vụ "BBC tiếng Việt" phỏng vấn người dân Thái Lan về việc treo cờ rủ là giả mạo. Đây chính là bọn Việt cộng đã sang Thái để phỏng vấn đám Việt kiều yêu cộng sống ở bên ấy, trong đó cũng có một số người dân Thái. Sau đó, chúng đưa cái Logo BBC vào video đó để lòe dân ta (kiểu này tôi làm dễ ẹc). Mọi người có nghe thấy lời phóng viên BBC nào ở trong video không? Chúng không dám đưa lời phỏng vấn vào, vì đưa vào là sẽ lòi cái bản mặt dối trá ngay, vì không phải giọng của bất kì phóng viên BBC nào. Có một anh người Thái nói rằng "Tôi thấy nhiều, với mọi nước đều thế" và "Nếu chủ tịch, Tổng Thống của họ qua đời, chúng ta sẽ treo cờ rủ". Có nghĩa là, Chính phủ Thái coi trọng vấn đề ngoại giao với tất cả các nước, chứ không phải chỉ có Việt cộng. Và họ chỉ hạ cờ xuống còn nửa cây cột trong 1 vài ngày, chứ không có chuyện cờ rủ. Treo cờ rủ là phải dùng dây cột túm nửa lá cờ lại.
    Hãy xem bọn chúng làm giả video của BBC như vầy (bấm vào đường link dưới đây:
    https://www.facebook.com/groups/193292901105002?view=permalink&id=628555867578701&_rdr

  2. Phải nhìn nhận vào sự thật bây giờ vị thế của Việt Nam đã khác trong mắt bạn bè quốc tế,kể từ khi bình thường hóa quan hệ với các cựu thù trong quá khứ.

  3. Nghe nói cả thế giới ngưỡng mộ bằng hoàng trước cái chết của ông. Ngài Tổng thư ký Liên hợp quốc đau buồn đến nỗi sém ngất sau một phút mặc niệm.

Leave a Comment