Posted on: October 22, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 30

Thăm bà cụ 97 tuổi hái rau với bí quyết sống thọ mà không phải ai cũng biếtĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sau 3 tháng kể từ khi được nhiều người biết đến và hỗ trợ số tiền, bà Nguyễn Thị Tuyết (97 tuổi, ở xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) vẫn không từ bỏ công việc chính nuôi sống cuộc đời bà, đó là hái những mớ rau vườn, rau dại để mang ra chợ bán kiếm ít đồng mua gạo.
Bà nói chính nhờ việc đi bộ, cộng thêm ăn uống lành mạnh, cơm với rau đồng đã cho bà có sức khoẻ dẻo dai như ngày hôm nay.
Mặc dù đã 97 tuổi nhưng và cụ Tuyết vẫn khoẻ khoắn, nhanh nhẹn như tuổi 60, trí óc minh mẫn, đôi tay thoăn thoát, bước đi nhanh nhẹn mà ở tuổi này quả là hiếm có.
Hôm nay có dịp đi ngang qua nhà bà và ghé thăm bà, thấy bà vẫn minh mẫn nên rất vui mừng.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

30 People reacted on this

  1. Bấm thích mấy a c. Bình luận mỗi Tay luôn hjj. 2 vk ck a c. Dễ thương tốt bụng quá. Ngày nào mình cũng hóng xem. Hjj

  2. Thiệt 97 tuổi mà ngoại còn minh mẩn , đi soi sỏi, nói chuyện chân chất miền tây, dễ thương dễ mến quá, chúc ngoại luôn khỏe và vc em Thảo nửa nha !

  3. Bà ngoài này nói vui quá trời luôn như ngoài mh lúc trước nè nhìn bà ngoài này lm cho mh nhớ đến ngoài mh lm luôn nói chuyen nhẹ nhàng nửa

  4. Sao cứ thấy bà cụ này là mình thích vào xem à . Thấy vợ ck thảo đến thăm bà đưa video lên là thích vào xem liền à . Nhìn Bà hiền lành nhân hậu vui ve gì đâu á . Già như bà mà minh mẩn vậy là quý lắm rồi . Cảm ơn vợ ck thảo đã đến thăm bà

Leave a Comment