Posted on: December 29, 2019 Posted by: admin Comments: 37

Test Mạch Sub V3 Siêu Trầm Lọc Rất Sạch Bass Cực Khỏe Cho Anh Tài – Long AnVới Mạch V3 bản fix này anh em không phải lo về việc nhạc nhỏ, tín hiệu nhỏ nữa, nếu như trước đây mạch công suất ráp với cách này ra khoảng 10V RMS thì nay đã ra 50V RMS tức là cao gấp 5 lần trước đây, Mình có đo tín hiệu đầu vào tối đa của mạch chỉ có khoảng 250mV (Đây là tín hiệu ra tai nghe như những điện thoại phổ thông vặn max)nhưng đầu ra mạch lọc tối đa khoảng 1,2V…. Mạch lọc với linh kiện tốt sẽ cho độ trâu bò hơn… nếu thời gian tới mạch lọc này có xảy ra lỗi gì bên mình sẽ tìm ra cách fix mới nâng nhiều tầng ic lọc và khuếch đại hơn, nếu không thì chạy thế này mình nghĩ quá ổn vì giá thành khá hợp lý.
Anh em nào có nhu cầu DIY sub trầm cần mạch thì liên hệ với bên mình với thông tin bên dưới nhé.
————————————-
Video được cộng đồng điện tử tuyên quang thực hiện:
SĐT BÁN HÀNG (zalo): 0975.581.779 (8h đến 17h)
SĐT KỸ Thuật: 0977.625.100 (8h đến 20h)
WEB HÀNG:
Fanpage:
Facebook cá nhân:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

37 People reacted on this

  1. Với Mạch V3 bản fix này anh em không phải lo về việc nhạc nhỏ, tín hiệu nhỏ nữa, nếu như trước đây mạch công suất ráp với cách này ra khoảng 10V RMS thì nay đã ra 50V RMS tức là cao gấp 5 lần trước đây, Mình có đo tín hiệu đầu vào tối đa của mạch chỉ có khoảng 250mV (Đây là tín hiệu ra tai nghe như những điện thoại phổ thông vặn max)nhưng đầu ra mạch lọc tối đa khoảng 1,2V…. Mạch lọc với linh kiện tốt sẽ cho độ trâu bò hơn… nếu thời gian tới mạch lọc này có xảy ra lỗi gì bên mình sẽ tìm ra cách fix mới nâng nhiều tầng ic lọc và khuếch đại hơn, nếu không thì chạy thế này mình nghĩ quá ổn vì giá thành khá hợp lý.

    Anh em nào có nhu cầu DIY sub trầm cần mạch thì liên hệ với bên mình với thông tin bên dưới nhé.

  2. Cho mình hỏi khi mở điện cho loa sub nó phát ra tiếng và làm rung màn loa vậy lâu ngày có làm hỏng loa không có cách nào khắc phục không ??

  3. Mạch này mình su dung rồi. Hát một mình thì quy lực nhưng ghép với 1 cặp loa cây 4 b 20 thì ko nghe súp nữa. Van nhỏ volim mà u ko là nguyên nhân gì.

  4. E mới mua 1bo mà trên mạch cs k có chỗ cấp điện 15v cho âm sắc,vậy e đấu trực tjếp vào biến áp dc k a và cho e hỏi sò a1943 c5200 giá nhiêu vậy a

Leave a Comment